Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti mặt số màu nâu lạnh cực độc

January 20, 2021

Các sản phẩm đồng hồ của Hublot đều mang những vẻ đẹp có tính nghệ thuật khiến khách hàng ngỡ ngàng. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti là một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá cao và yêu thích nhất. Chúng sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo và mới mẻ. Điều này sẽ được tìm hiểu rõ hơn về sự tuyệt vời trong thiết kế của Hublot Big Bang Unico Berluti.

Mặt số bằng da màu nâu lạnh vô cùng mới lạ

Hublot Big Bang Unico Berluti là sản phẩm mới nhất tập hợp những vật liệu bậc thầy của Hublot với sự tinh tế của Kris Van Assche, Giám đốc Sáng tạo của Berluti. Đây cũng là một mô hình có thiết kế dựa trên đồng hồ bấm giờ Big Bang Unico mang tính biểu tượng. Sự hợp tác này với Berluti đã dẫn đến việc da Venezia mang tính biểu tượng của ngôi nhà được đưa vào mặt số của Big Bang Unico. 

Một khía cạnh đột phá khác chính là mặt số của đồng hồ có kết cấu bọc da. Chúng được bảo vệ bằng một miếng kính giữa sapphire. Chúng có khả năng chống xước, chống va đập tối đa để bảo vệ các chi tiết, bộ phận bên trong đồng hồ. 

Mặt số của đồng hồ được làm bằng chất liệu da Venezia có màu nâu lạnh. Chất liệu da này cũng bao trùm lên cả vòng bezel của đồng hồ. Các chữ số chỉ giờ cũng được in dập trên lớp da Venezia cực ấn tượng. Đây chính là điểm nổi bật của Hublot Big Bang Unico Berluti. Chúng ta dường như chưa thấy được thiết kế độc đáo, mới mẻ này ở những sản phẩm đồng hồ thương hiệu nào khác trên thị trường. 

Bộ máy MHUB1242 mang tính biểu tượng, chất lượng tốt

Hublot Big Bang Unico Berluti sử dụng bộ máy cỡ nòng MHUB1242 mang tính biểu tượng. Chúng được trang bị chức năng bấm giờ quay ngược nên được đánh giá rất cao và mang lại sự thích thú cho người sử dụng. Khả năng dự trữ của bộ máy lên đến 72 giờ, cho phép bạn sử dụng được trong một khoảng thời gian dài liên tục mà không bị gián đoạn.

Mặc dù sử dụng mặt số bằng da Venezia, đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti vẫn được trang bị những mặt số phụ. Điều đáng nói là chúng được thiết kế lộ cơ. Nhờ đó, bận có thể chiêm ngưỡng được những chuyển động bên trong bộ máy. Chúng khiến chiếc đồng hồ trở nên mạnh mẽ, tinh tế và hoàn hảo hơn nhiều. 

Dây đeo đồng hồ được thiết kế với 2 chất liệu khác nhau. Mỗi phiên bản đều sở hữu được vẻ đẹp riêng. Một phiên bản có chất liệu bằng da, được khâu một cách chắc chắn ở hai bên. Sự kết hợp màu sắc rất hài hòa, đẹp mắt, tạo nên sự hoàn hảo đến tuyệt vời. Phiên bản còn lại có dây đeo thiết kế kiểu kết nối giữa các mắt được làm bằng chất liệu gốm đen cao cấp. Chỉ cần một số thao tác nhỏ, bạn có thể thay thế hai dây đeo một cách dễ dàng để phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown được đặt trong một chiếc rương có chữ ký của hai nhà sản xuất, kết hợp với vòng chìa khóa biểu tượng Berluti và hộp đựng du lịch. Chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất với phiên bản giới hạn 100 chiếc. Giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown được bán với mức giá đáng kinh ngạc là 26.200USD. Để sở hữu  1 trong 100 chiếc đồng hồ độc đáo này bạn hãy đến ngay cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc