Bạn nên tặng gì cho sếp nữ?

December 24, 2019

Ai là nhân viên thì sẽ biết nỗi lòng của người làm công. Mỗi lần đến một dịp hoặc một ngày đặc biệt nào đó đều phải đau đầu nghĩ quà tặng sếp. Tặng sếp nam thì đơn giản như cà vạt, sơ mi… Hóc búa nhất là tặng gì cho sếp nữ? Bạn có thể tham khảo đồng hồ Hublot chính hãng nữ để làm quà tặng sếp của mình. 

Đồng hồ Hublot chính hãng là gì? 

Đồng hồ Hublot là tên gọi của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Người làm nên chiếc đồng hồ đầu tiên có tên là Carlo Crocco. Đây được coi là cha đẻ của đồng hồ Hublot. 

Hublot được thành lập vào năm 1980, tính đến nay có gần 50 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên chiếc đồng hồ đầu tiên mà Carlo Crocco chế tạo là vào năm 1976. Chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ ô cửa sổ trên du thuyền và gây được tiếng vang lớn. 

Một chiếc Hublot hoàn hảo phải có rất nhiều các tiêu chí. Đó là thiết kế đặc biệt, khả năng thích nghi và chất liệu tuyệt vời. Sự ra đời của Hublot chính là kế thừa tinh hoa mà lịch sử đồng hồ thế giới để lại. 

Từ đó Hublot hình thành và trở thành thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới. “Một chiếc đồng hồ Hublot ra đời không bao giờ có những chi tiết thừa”. Đây chính là tôn chỉ của của thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới này. 

 đồng hồ hublot nữ

Đồng hồ hublot nữ

Đồng hồ Hublot chính hãng nữ

Chiếc đồng hồ Hublot dành cho nữ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu khá nổi bật. Đó là Spirit Of Big Bang King Gold Diamond 39mm. Đây là full kim cương dành riêng cho nữ mà Hublot mang đến. Trong bộ sưu tập này tất cả đường kính đồng hồ đều có kích cỡ 39mm. Đây là kích cỡ vừa với cổ tay của nữ giới. 

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập này là hai mẫu đồng hồ có thiết kế giống nhau, chỉ khác màu sắc. Đó là phiên bản đen (665.OX.9010.LR.1604) và phiên bản trắng (665.OE.9010.LR.1604). 

Hai thiết kế trên đều được làm từ vàng nguyên khối hướng đến giới thượng lưu. Điểm nổi bật của hai mẫu đồng hồ này là được dát hơn 200 viên kim cương lên bề mặt. Tất cả đều được làm thủ công bằng những bàn tay bậc thầy.

Dây đeo cao su được kết hợp với da cá sấu tạo cảm giác thoải mái và đẳng cấp. Dù bạn có chọn phiên bản trắng hay đen thì đều tôn lên đẳng cấp người đeo. Giá của Spirit Of Big Bang King Gold Diamond 39mm là 1.330.000.000 đồng. 

Chiếc đồng hồ thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Hublot Spirit Of Big Bang Pink Ceramic King Gold Diamonds. Chiếc đồng hồ này có số hiệu 665.RO.891P.LR.1204. 

Điểm đầu tiên để nói về nó là màu sắc. Toàn bộ đồng hồ mang sắc hồng giống như tên gọi vậy. Tuy nhiên vẫn lột tả được hết vẻ sang trọng và đẳng cấp qua những viên kim cương. Mặt đồng hồ vẫn được thiết kế kiểu oval cách điệu vô cùng hiện đại. 

Khung đồng hồ được làm từ chất liệu không gỉ. Ngoài ra còn được mạ 50 viên kim cương sáng lấp lánh. Pin của chiếc đồng hồ này có thể chạy đến 50 giờ sử dụng. Với chất liệu và thiết kế độc đáo như vậy, đây là chiếc đồng hồ Hublot chính hãng nữ dành cho sếp của bạn. 

Xem thêm bài viết: giá bán đồng hồ hublot chính hãng

đồng hồ hublot nữ

Đồng hồ Hublot chính hãng nữ không khó để mua

Một chiếc đồng hồ nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Hublot Big Bang Steel White Diamond Chronograph 41mm. Đây được mệnh danh là sự kết hợp hoàn hảo của cổ điển và hiện đại. 

342.se.230.rw.174 sở hữu hơn 300 viên kim cương trên dây và mặt đồng hồ. Mặt tròn truyền thống nhưng thiết kế mang hơi thở hiện đại. Đây chính là vẻ đẹp tinh tế dành cho bất kì chị em nào sở hữu nó. 

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn một vài chiếc đồng hồ Hublot chính hãng nữ. Bạn đã biết tặng gì cho sếp nữ của mình chưa? Một chiếc Hublot chính hãng sang trọng và đẳng cấp sẽ làm cho sếp của bạn hài lòng đấy! 

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc