Hướng dẫn cách chọn đồng hồ Hublot chính hãng chính xác 100%

December 24, 2019

Đồng hồ Hublot là sản phẩm được biết đến là dành cho những người có địa vị, giới nhà giàu. Nhưng để mua một sản phẩm chính hãng, chất lượng, đúng giá thành thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về 5 cách chọn đồng hồ Hublot chính hãng . Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cách 1: NHÌN CON ỐC Ở MẶT ĐỒNG HỒ- Kiểm tra đồng hồ Hublot chính hãng

Trên viền benzel hay phần vấu gắn dây của đồng hồ chính hãng, thường sử dụng con ốc hình chữ H. Chữ H này là viết tắt của chữ cái đầu tên thương hiệu Hublot. Vì là hàng chính hãng, nên con ốc này là hàng cao cấp. Đó không thể là một con ốc bình thường, xấu xí, cũ kỹ. Hãy kiểm tra, nếu nó đúng là như vậy thật. Xin thưa rằng đó chính là hàng giả.

đồng hồ hublot chính hãng

Hãy cẩn thận khi chọn đồng hồ Hublot

CÁCH 2: SO SÁNH VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm đồng hồ hublot nam chính hãng thưc sự rất đắt, tùy vào thiết kế, vật liệu cấu tạo,.. . Mà giá thành khác nhau, nhưng trung bình, giá của sản phẩm thường rơi vào 35000 USD. Và gần như không có bất kỳ sản phẩm nào giá thành thấp hơn 5000USD đâu.

Ngoài ra, hãy lên tìm hiểu về sản phẩm cùng giá thành của những mẫu đồng hồ bạn định mua nhé. Điều này sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Hãy tự trang bị kiến thức cho mình nhé.

CÁCH 3: KIỂM TRA CÓ CHỮ SWISS MADE HAY KHÔNG

Tại vị trí phía dưới mặt đồng hồ, hoặc vị trí 6 giờ. Tất cả các thiết kế của đồng hồ Hublot chính hãng đều có dòng chữ SWISS MADE. Đây được coi như là điểm khác biệt đơn giản nhất của chính hãng và hàng giả đó. Kiểm tra nếu không thấy, chắc chắn đây là đồng hồ không chính hãng nhé các bạn.

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng

CÁCH 4: VẶN NÚM THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ KIỂM TRA ĐỘ MỀM

Với hàng chính hãng, tất cả những bộ phận cấu tạo nên đồng hồ đều là hàng cao cấp. Do đó, những bộ phận dù là nhỏ nhất như: núm chỉnh,.. đều rất tinh tế. Bạn kiểm tra bằng các vặn núm chỉnh ( phần chỉnh giờ ) theo chiều kim đồng hồ, nếu nó không trơn, bị rắt, phát ra tiếng. Đừng nghĩ đến chuyện mua nó nữa nhé mọi người.

đồng hồ hublot chính hãng

Quan sát kỹ từng chi tiết của đồng hồ trước khi mua bạn nhé

 CÁCH 5: KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ HOẶC NHỮNG LỖI KĨ THUẬT, GIA CÔNG

Một chiếc đồng hồ chính hãng, nhất là lại còn là hãng nổi tiếng Hublot thì những sai sót về cấu tạo như: Kính đồng hồ bị kênh, cọc số bị lệch, ốc vị lỏng,.. thì chắc chắn đó là đồng hồ giả.

Bên cạnh đó, những sai sót vớ vẩn như: sai chính tả,.. là những điều tối kỵ. Một chiếc đồng hồ Hublot có giá tiền trăm triệu vì thế không thể mắc những lỗi cơ bản trong gia công hoàn thiện đâu. Chính vì thế, chúng ta bằng mắt thước với những chi tiết đơn giản hãy biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Trên đây là 5 cách để nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng, cảm ơn mọi người đã tham khảo. Hãy là những người tiêu dùng có trí thông minh vì chúng ta có nhiều lựa chọn mà. Mua đồng hồ phụ kiện dựa trên sở thích và khả năng kinh tế của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc