Đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition

January 12, 2021

Hublot đã có một cuộc hợp tác đặc biệt lớn với thương hiệu đồng hồ và trang sức sang trọng Bucherer. Kết quả của sự hợp tác này chính là chiếc đồng hồ với phiên bản giới hạn hoàn toàn mới có tên là đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition. Chúng thuộc Bộ sưu tập Bucherer Blue Editions đình đám. Bài viết này, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng kỹ hơn siêu phẩm cực đặc biệt này.

1. Hình ảnh của triết lý thương hiệu “Nghệ thuật kết hợp”

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition được ví như một hình ảnh thu nhỏ cho triết lý “Nghệ thuật kết hợp” của thương hiệu đồng hồ Hublot. Đồng hồ có vỏ đồng được thiết kế công phu và bộ máy tự động cơ học. Đặc biệt, chúng còn có sự kết hợp độc đáo giữa kim loại quý và vật liệu công nghiệp.

Gờ của đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm đen. Trên vòng bezel là sáu vít titan hình chữ H đặc điểm thường thấy ở các sản phẩm đồng hồ của Hublot. Chất liệu đồng đặc trưng mang lại tông màu vàng và hồng cho đồng hồ. Nhờ đó, đồng hồ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết.  Điều thú vì là lớp vỏ của đồng hồ là lớp gỉ tự nhiên tuyệt đẹp. Chúng thể hiện được cá tính riêng theo thời gian. Điều này đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ là một sản phẩm độc đáo cho người đeo. 

Điểm nhấn cho vỏ đồng là mặt số được đánh bóng bằng sa tanh màu xanh lam. Chúng kết hợp với lớp hoàn thiện bằng tia nắng, càng làm nổi bật thiết kế nam tính của đồng hồ. Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue có thể khiến đôi tay của bạn trở nên tỏa sáng rực rỡ, cho dù bạn có kết hợp với phong các gì và trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

2. Bộ máy tự động HUB1112 cơ học

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition có đường kính 45mm. So với những sản phẩm đồng hồ khác, kích thước của chúng có vẻ lớn hơn. Thế những điều này cũng khiến đồng hồ trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn.  Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition hoạt động bằng bộ máy tự động HUB1112 cơ học. Chúng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và được trang bị tinh năng hiển thị ngày. 

Đồng hồ kết hợp với dây đeo cao su màu xanh lam kết hợp với da cá sấu tạo thêm nét hoàn thiện đến hoàn hảo. Benoît Lecigne, Tổng giám đốc Hublot đã rất tự hào khi giới thiệu phiên bản được chế tác táo bạo này với đối tác Bucherer: “Hublot rất vinh dự khi được tham gia vào các Phiên bản Xanh lam đặc biệt đã trở thành một bộ sưu tập mang tính biểu tượng cho Bucherer. Tôi tin tưởng rằng ấn bản này, thể hiện sức mạnh và tầm nhìn của cả hai thương hiệu, sẽ được đón nhận và sẽ củng cố mối quan hệ hợp tác của chúng ta trong tương lai. ” 

Đồng hồ phiên bản đặc biệt giới hạn Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition được bán độc quyền tại một số cửa hàng Bucherer ở Vương quốc Anh. Ngoài ra, từng ngày 15 tháng 11 năm 2018 bạn cũng có thể mua siêu phẩm này theo phương thức Online tại địa chỉ website chính hãng của hãng. 

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Hublot chính hãng cao cấp chất lượng cao này tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội với số hotline: 0889 606 060.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc