Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami có mặt số hoa độc đáo

February 18, 2021

Nếu bạn là người có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu, bạn không thể không biết đến Hublot. Đây là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng về những thiết kế đỉnh cao. Họ thường kết hợp với những thương hiệu thời trang, phụ kiện cao cấp để cho ra đời những chiếc đồng hồ đỉnh cao. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami là một minh chứng rõ ràng nhất. Chúng là kết quả của sự hợp tác giữa Hublot với người nghệ sĩ đương đại Nhật Bản Takashi Murakami. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc đồng hồ độc đáo, đặc biệt này. 

Sự kết hợp của thương hiệu đồng hồ Hublot với nghệ sĩ đương đại Nhật Bản Takashi Murakami ban đầu được đánh giá là sự kết hợp “điên rồ”. Thế nhưng khi chiếc Hublot Classic Fusion Takashi Murakami được giới thiệu, ai nấy đều kinh ngạc bởi những gì mà chúng mang đến vô cùng tuyệt vời.

Giám đốc điều hành Hublot, Ricardo Guadalupe chia sẻi: “Takashi Murakami là một ngôi sao quốc tế, không chỉ trong giới nghệ thuật đương đại mà còn với công chúng. Anh ấy xóa bỏ biên giới giữa nghệ thuật và văn hóa đại chúng. Đó là một đặc ân thực sự khi thấy anh ấy tham gia đội ngũ đại sứ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng với sự ra mắt của tác phẩm nghệ thuật đồng hồ này!”

Điều kỳ diệu ở sản phẩm lần này của Hublot chính là hình bông hoa màu đen tươi cười đặc trưng trong Hublot Classic Fusion All Black. Takashi Murakami là nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với những bức tranh và tác phẩm điêu khắc hoạt hình sống động, mang đến sự kết hợp đa ngành xuất sắc của văn hóa đại chúng Nhật Bản. Chính ông là người thiết kế mặt số độc đáo cho chiếc đồng hồ của Hublot.

Mặt số đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami được thiết kế hình bông hoa 12 cánh được đính 456 viên kim cương đen vô cùng sang trọng. Đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm đen, với độ dày 13,45mm. Khi bạn nhìn vào mặt số, những cánh hoa dường như đang lắc lư và lay động một cách uyển chuyển. 

Được hỏi về thiết kế độc đáo “không giống ai” ở mặt số của đồng hồ, Murakami giải thích: “Mọi người nghĩ đến bông hoa cười khi họ nghĩ về Takashi Murakami, vì vậy đó là một lựa chọn hiển nhiên. Một điều tôi đã yêu cầu trong lần hợp tác đầu tiên với Hublot này là hoàn toàn đen. Đó là do ấn tượng đầu tiên mà tôi có khi biết về Hublot là dây đeo cao su màu đen đặc trưng của họ.”

Kích thước mặt số Hublot Classic Fusion Takashi Murakami 45mm. Chúng vô cùng mạnh mẽ và nam tính, phù hợp với hầu hết tất cả kích thước cổ tay của người đàn ông trưởng thành. Dây đeo được làm bằng chất liệu cao su cực bền. Đây cũng là một trong những đặc trưng được đánh giá cao của thương hiệu Hublot. Chúng mang đến sự thoải mái, dễ chịu kể cả khi bạn đeo đồng hồ liên tục trong khoảng thời gian dài. 

Bộ máy đồng hồ sử dụng cũng được đánh giá cao, độc quyền của Hublot. Khả năng lưu trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 72 giờ. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami là phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ với 200 phiên bản. Chúng được bán trên thị trường, có sẵn tại các cửa hàng độc quyền của Hublot. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đặc biệt để khẳng định giá trị cũng như phong cách của bản thân, Hublot Classic Fusion Takashi Murakami là một gợi ý tuyệt vời. Boss Luxury tại số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để được sở hữu siêu phẩm này.

Xem thêm: >>> Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Extra tại BaselWorld

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc