Những lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ Hublot cũ bạn đừng bỏ lỡ!

December 13, 2019

Với thời đại như hiện nay, xuất hiện không ít người có nhu cầu muốn đồng hồ Hublot cũ. Có những người xuất phát từ việc đam mê với việc sưu tầm đồng hồ cũ, làm cho mình một bộ sưu tập. Một số cũng khác xuất phát từ yêu thích nhưng mức thu nhập chỉ nhỉnh hơn bình thường nên chấp nhận sử dụng đồ đã được dùng qua. Vậy mua đồng hồ hublot đã qua sử dụng có cần mẹo không? chúng ta hãy đọc bài dưới đây nhé.  

Đồng hồ Hublot cũ có giá bao nhiêu?

Một chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot là quá xa xỉ so với một người bình thường, giá của nó thực sự rất cao. Chính vì vậy, tuy đã là hàng cũ nhưng giá đồng hồ Hublot cũng không hề rẻ, nhưng để so với một chiếc đồng hồ mới thì nó cũng khá là khả thi hơn nhiều rồi.

Nếu bạn quan tâm đến chiếc đồng hồ Hublot cũ loại Classic Fusion Blue King Gold 42mm mới 99% thì hiện nay nó có giá vào khoảng trên 300 triệu đồng, trong khi giá trị thực của nó, hàng mới tinh trên kệ lên tới trên 476 triệu đồng. Một chiếc đồng hồ khác mang tên Fusion Pure Black Ceramic là phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ duy nhất với thiết kế màu đen tuyền vô cùng độc đáo rơi vào khoảng 130 triệu đồng – một mức giá không phải ai cũng chịu bỏ ra cho một chiếc đồng hồ

Tóm lại, còn tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, có phải phiên bản đặc biệt,  quan trọng là độ mới mà sẽ có giá thành khác nhau. 

Đồng hồ Hublot cũ

Hãy cẩn thận khi mua đồng hồ Hublot cũ

Mua đồng hồ Hublot cũ có cần có mẹo không? Đó là những mẹo gì vậy?

Câu trả lời cho câu hỏi trên là, tất nhiên là có rồi! Việc mua lại đồ cũ vốn đã tồn tại nhiều rủi ro, huống gì đây còn là một loại đồng hồ có tên tuổi trong làng nữa. Chúng ta những người tiêu dùng, cần có những lưu ý nhỏ để có thể tránh mua phải những hàng dởm, đểu tránh tiền mất tật mang. Hơn hết, 3 lưu ý sau còn giúp các bạn mua được đồng hồ Hublot cũ giá rẻ, chính hãng.

Địa điểm bán đồng hồ Hublot cũ 

Trong trường hợp các bạn đã là người có kiến thức về đồng hồ thì hẳn đã biết những địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Còn lại nếu các bạn chưa có kiến thức, mua vì yêu thích, am hiểu cũng không rành lắm thì nên tìm những địa chỉ uy tín. Địa điểm có trước hết phải có tiếng, sau đó phải bao gồm đội ngũ nhân viên, vừa có tâm, vừa có tầm. Ở đó sẽ giúp bạn tư vấn, tìm ra kiểu nào phù hợp về cả ngoại hình lẫn ví tiền của bạn. Tránh xa những địa chỉ chưa được xác thực,  toàn là lừa đảo, dạng như: đặt cọc tiền,.. Hiện nay, bọn lừa đảo có nhiều chiêu trò, các bạn nên tỉnh táo trước những chiêu trò đó.

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm 

Trong thời buổi này, hàng thật, hàng giả lẫn lộn, các nên giữ một cái đầu lạnh để có thể tránh xa những mẹo vặt vãnh đó. Trước khi có quyết định sở hữu sản phẩm nào thì nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm đó. Đừng để tình trạng mơ hồ về sản phẩm mình định mua, tránh tiền mất tật mang. Nhất là với đồng hồ Hublot cũ.

Độ hoàn thiện của các chi tiết: 

Đồng hồ hublot automatic chính hãng hầu hết đều là hàng thiết kế, có phong cách riêng. Do đó, cho dù là đồ cũ, đã được sử dụng qua, thì vỏ bên ngoài có lẽ cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Chưa kể đến, đồng hồ Hublot chính hãng, khi đeo vào sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, máy móc trơn tru.

 đồng hồ hublot cũ

Đừng quên các lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ hublot cũ

Có giấy tờ, thủ tục đầy đủ

Về việc nếu bạn mua đồng hồ theo kiểu từ người nọ nhượng lại người kia, trước hết cần đảm bảo, giấy tờ về mặt chính hãng vẫn còn nguyên:

  • Đọc đúng những chỉ số của máy: máy thuộc loại nào, được sản xuất ngày tháng,..
  • Tình trạng đồng hồ đã từng thay thế bộ phận nào chưa? nếu có đó là những bộ phận nào. 
  • Đồng hồ đã sử dụng được bao lâu, thời hạn của thời hạn là bao lâu?
  • Quan trọng nhất là hạn bảo hành: nếu thời hạn bảo hành càng dài, thì giá sẽ càng cao hơn

Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà các bạn nên tham khảo trước khi quyết định sở hữu đồng hồ Hublot cũ. Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái!

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc