Nên phối đồng hồ Hublot dây xanh với trang phục nào

December 24, 2019

Có thể nói, đồng hồ là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong cách phố đồ và lựa chọn trang sức hàng ngày của các quý ông, quý cô. Tuy nhiên, chọn được đồ để phù hợp với đồng hồ bạn đang sử dụng là vô cùng khó, nhất là đối với đồng hồ đặc biệt như Hublot dây xanh.Vậy, nên phối đồng hồ Hublot dây xanh với trang phục nào?

Đồng hồ Hublot màu Xanh Navy

Xanh navy hay xanh tím than luôn là món đồ vô cùng kinh điển và không bao giờ lỗi mốt trong ngành thời trang. Đây cũng là tone màu cực kì dễ phối đối với trang phục và phụ kiện khác. Vì thế, các quý ông thường hay chọn cho mình tone màu này để chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất để mang thường xuyên.

Đối với đồng hồ Hublot chính hãng dây xanh navy, lựa chọn bộ trang phục để phù hợp với nó nhất có lẽ là những bộ đồ giản dị, thanh lịch. Vì khi mặc mỗi bộ trang phục như vậy thì màu sắc của đồng hồ sẽ làm nổi bật cho bộ đồ mà bạn đang mang.

 đồng hồ hublot xanh

Đồng hồ hublot xanh

Đồng hồ Hublot dây xanh hải quân

Màu xanh hải quân hay còn được gọi cách khác là xanh lá thẫm là một màu sắc vô cùng sang trọng và ít hãng đồng hồ có thể sử dụng.

Với đồng hồ Hublot nam dây xanh hải quân, trang phục phù hợp nhất để mang cùng với nó chính là những bộ trang phục lịch sự, trang trọng. Vì khi người dùng sử dụng đồng hồ màu này thì họ toát ra một vẻ vô cùng trang trọng. Đồng thời màu này còn được mệnh danh là màu của sự giao mùa nên khi lên đồng hồ, màu xanh trở nên quý phái và đẹp hơn bao giờ hết. Vì thế, trang phục lịch sự, trang trọng là một loại trang phục cần có nếu bạn muốn phối với đồng hồ Hublot dây xanh hải quân.

Đồng hồ Hublot dây xanh coban

Xanh coban là một màu sắc được rất nhiều người yêu thích mà sở hữu những sản phẩm có màu này. Nó tượng trưng cho sự thành công, đồng thời cũng sở hữu phong cách lạnh lùng. Vì là một gam màu sáng nên xanh coban toát ra ở những sản phẩm có màu này một vẻ sang trọng, đẳng cấp và cũng gây ấn tượng với người nhìn. 

đồng hồ hublot xanh

Màu xanh khá dễ phối đồ

Với đồng hồ Hublot dây xanh coban, khi người dùng đeo trên tay thì sẽ thấy vô cùng sang và hợp với tay mình. Vì màu xanh coban là một màu mà không kén da vì thế, khi đeo, sản phẩm đồng hồ Hublot này sẽ góp phần giúp da bạn trở nên sáng hơn. Đồng thời, khi kết hợp đồng hồ Hublot xanh coban với những bộ trang phục nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng của nó thì đồng hồ này sẽ giúp bạn tôn lên  những không những bộ trang phục mà còn tôn lên được cả chiếc đồng hồ này. Vì một bộ trang phục nhẹ nhàng sẽ khiến cho người ta tập trung nhiều hơn vào những phụ kiện xung quanh. Khi đó, sản phẩm đồng hồ Hublot dây xanh coban sẽ giúp mọi người trở nên giản dị, đẹp bà vô cùng sang. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc