Đồng hồ Hublot Geneve Big Bang có gì nổi bật?

December 27, 2019

Đồng hồ Hublot Geneve Big Bang là một trong những siêu phẩm đã đưa thương hiệu hàng đầu của Thụy Sĩ đến với nhiều người hơn. Đây chính là sản phẩm mang đến sự khác biệt so với truyền thống, mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho người dùng.

Lịch sử của đồng hồ Hublot Geneve Big Bang

Thương hiệu đồng hồ Hublot ra đời vào năm 1980 và rất nhanh chóng, chỉ 1 thập kỷ sau đây đã là sự lựa chọn hàng đầu của tầng lớp thượng lưu. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot tương ứng với đẳng cấp và sự sang trọng tuyệt đối.

Tuy nhiên sau nhiều năm trên thị trường, hãng vẫn không có một sự đột phá nào thật ấn tượng dẫn đến không có nhiều người tiếp xúc được với tên tuổi của Hublot. Tuy nhiên, đến năm 2004, nhà thiết kế tài năng Jean-Claude Biver đã mang một làn gió mới với cái tên Geneve Big Bang đến với người dùng.

Thương hiệu Hublot Geneve Big Bang do Jean-Claude Biver tạo ra

Thương hiệu Hublot Geneve Big Bang do Jean-Claude Biver tạo ra

Thiết kế đẳng cấp, bên cạnh đó là những chất liệu cao cấp hàng đầu như gốm, Kevlar, thép, ceramic, cao su, carbon được phối hợp rất hoàn hảo để tạo ra sản phẩm có chất lượng lớn. Thiết kế này đã đạt được vô số giải thưởng lớn nhỏ khác nhau và đây chính là bàn đạp cho những đổi mới trong giới thiết kế đồng hồ sau này.

Bên cạnh đó, đến năm 2005, Biver đã đưa chất liệu carbon siêu cứng vào quy trình sản xuất ra Geneve Big Bang. Bên cạnh đó, dây đeo bằng cao su đã thể hiện được đẳng cấp tối đa cho một chiếc đồng hồ sang trọng.

Đây lại là một bước đi hết sức thành công cho Hublot để tạo nên tên tuổi của thương hiệu Thụy Sĩ này như ngày nay.

Xem thêm bài viết: hướng dẫn sử dụng đồng hồ hublot

Một số điểm nổi bật khác

Từng chi tiết nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ Hublot này đều được làm thủ công từ lúc chuẩn bị nguyên liệu, lắp ráp cho đến hoàn thành. Tất cả thao tác đều được những người thợ hàng đầu trên thế giới đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng nhất có thể. Chính vì vậy, chất lượng của chiếc đồng hồ này là không thể bàn cãi.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Biver cũng mang đến cho người dùng nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Người dùng có thể thoải mái để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân với một mức giá vừa phải.

Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật

Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật

Bên cạnh đó, trong mỗi mùa baselworld hoặc các dịp lễ kỷ niệm, Hublot đều cho ra đời những mẫu mới với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Những sự thay đổi không ngừng này cho phép người mua có nhiều lựa chọn hơn, luôn bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Tuy nhiên có một điều không hề thay đổi chính là giá trị và chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Cho dù bạn có đeo chiếc đồng hồ này 100 năm thì chúng vẫn không hề lỗi thời mà còn có giá trị hơn rất nhiều lần.

Đồng hồ Hublot Geneve Big Bang chính là một bước đột phá mới của ngành sản xuất đồng hồ cao cấp thế giới. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và ứng dụng những chất liệu hàng đầu, đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc