Đồng hồ Hublot Geneve có gì hấp dẫn?

December 10, 2019

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và cao cấp nhất thế giới và được cực kì nhiều người nổi tiếng sử dụng.  Tuy nhiên, nếu hỏi bạn đồng hồ cao cấp này xuất xứ từ đâu hay điều gì mà khiến mọi người có thể yêu thích, mong muốn sở hữu nó như thế thì ít ai có thể trả lời được vấn đề này. Vậy thì, đồng hồ Hublot Geneve có gì hấp dẫn mọi người?

Giới thiệu đồng hồ Hublot Geneve

Để trả lời cho câu hỏi đồng hồ cao cấp Hublot xuất phát từ một đất nước vô cùng xinh đẹp là Thụy Sĩ và người mà sáng lập ra thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này chính là Carlo Crocco. Ông là một người sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống trong làng đồng hồ. Từ nhỏ ông đã được tiếp xúc và học tập hỏi với ngành nghề này từ chính gia đình của ông và cũng biết được ngành này nhiều khó khăn, thử thách như thế nào.

 Hublot geneve

Đồng hồ Hublot geneve nam tính

Sản phẩm đồng hồ đầu tiên ông thiết kế cho riêng mình và thành lập nên hãng đồng hồ của mình là sản phẩm MDM Geneve. Sản phẩm đồng hồ này đánh dấu tên tuổi của ông trong giới này. 

Ngoài ra, với dòng Geneve này, Carlo Crocco cũng cho ra mắt sản phẩm Hublot Geneve Big Bang. Đây là 1 dòng đồng hồ cực kì nổi tiếng được phát hành năm 2000 và nó trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Thiết kế của đồng hồ Hublot Geneve Big Bang

Sản phẩm Hublot Geneve Big Bang này được thiết kế cực kì năm tính, mạnh mẽ và độc đáo. Nó biểu hiện cho sự phát triển mạnh mẽ trong thời kì đó. 

Ngoài ra, thiết kế của những mẫu đồng hồ của Hublot được tác giả xây dựng trên vỏ đồng hồ thể thao dạng cổ điển nhưng các kích cỡ, độ lớn được tăng giảm phụ thuộc vào sở thích, phong cách của người sử dụng, chủ yếu là dạng mạnh mẽ, nam tính cho người đeo. Hơn thế nữa, sản phẩm Geneve Big Bang này được kết hợp rất nhiều chất liệu và vật liệu khác nhau cho mỗi chi tiết. Vì ở mỗi chi tiết sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau. 

Cho đến ngày nay, các sản phẩm của Hublot đều có thể dễ dàng được người tiêu dùng ghi nhận là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc kết hợp những nhiều vật liệu trong đồng hồ đeo tay cao cấp này.

Hublot geneve

Sang trọng và lịch lãm

Điểm hấp dẫn của đồng hồ Hublot Geneve

Sản phẩm đồng hồ Hublot cơ Geneve Big Bang là một trong những dòng sản phẩm của dòng Hublot được thiết kế lạ nhất, khác biệt nhất trong số những sản phẩm của hãng. 

Tính đến năm 2005, thời điểm mà sản phẩm Geneve Big Bang được ra mắt thì Biver đã sử dụng chất liệu rất mới so với các phiên bản đồ hồ trước đó. Ông sử dụng những chất liệu mới như lớp sợi carbon đan xen vào nhau và vô cùng nổi bật trên sản phẩm Bezel và mặt những sản phẩm bằng gốm. 

Không những thế, Hublot Geneve Big Bang là sản phẩm đầu tiên, tiên phong cho việc sử dụng chất liệu carbon siêu cứng cho sản phẩm đồng hồ. Ngoài ra, nó còn là sản phẩm khởi nguồn cho rất nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ mới lạ, độc đáo được những nhà thiết kế khác thực hiện tạo nên những dòng xa xỉ như trên hiện trường hiện nay. 

Trên đây là 1 vài dòng về điểm nổi bật của dòng Hublot Geneve. Nếu bạn còn chưa biết chọn sản phẩm này ở đâu thì có thể đến tham khảo ở Big House để có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với chính mình.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc