Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu? Tại sao lại đắt như vậy?

December 27, 2019

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu? Tại sao đồng hồ hublot lại đắt đỏ như vậy? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người lần đầu tiên tiếp xúc với một thương hiệu đồng hồ đắt tiền. Tuy nhiên khi nghiên cứu kỹ hơn về sản phẩm, chúng ta có thể biết được nguyên nhân một cách dễ dàng.

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

Hublot là một trong 4 thương hiệu đồng hồ lớn hàng đầu thế giới. Đây cũng là lá cờ đầu mang tên tiếng của đồng hồ Thụy Sĩ đến với nhiều người hơn. Để có thể sở hữu một sản phẩm bất kỳ, chúng ta phải trả số tiền ít nhất từ hơn 100 triệu đến vài tỷ đồng là chuyện bình thường.

Đồng hồ Hublot có giá từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng

Đồng hồ Hublot có giá từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng

Đây là số tiền khiến nhiều người mơ ước, đặc biệt là đối với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Chính vì vậy chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot chỉ dành riêng cho giới đại gia, những người có điều kiện rất tốt về kinh tế.

Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mẫu mã, chất liệu, số lượng sản xuất,… Người mua có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tại sao đồng hồ Hublot lại đắt đỏ?

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao đồng hồ hublot lại đắt đỏ như vậy, có phải chăng là vì tính thương hiệu lâu đời? Nhưng nếu tìm hiểu kỹ, chúng ta sẽ biết được giá của mỗi sản phẩm đều phản ánh đúng chất lượng của chúng.

Có độ tinh xảo rất cao

Từng chi tiết trên chiếc đồng hồ hublot nam chính hãng đều được làm với sự tỉ mỉ tối đa và không hề có bất cứ chi tiết thừa thải nào. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng.

Các sản phẩm có độ tinh xảo cực kỳ cao

Các sản phẩm có độ tinh xảo cực kỳ cao

Theo như nhà sản xuất, để có thể hoàn thiện cho mỗi công đoạn, các nghệ nhân có thể mất khoảng thời gian lên đến 2 năm. Đây chính là thước đo chính xác nhất cho sự đắt đỏ của sản phẩm.

Nghệ thuật chế tác hàng đầu thế giới

Các nghệ nhân làm ra chiếc đồng hồ Hublot đều là những người có tay nghề cao nhất  hiện nay. Họ luôn đầu tư hết công sức để có thể cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu chỉ tính phần vỏ, chưa kể đến bộ máy bên trong đã cần đến 160 thao tác và để hoàn thiện hết sản phẩm cần khoảng 330 chi tiết khác nhau. Mỗi thao tác đều được làm bằng tay với sự chính xác tuyệt đối, vì vậy chúng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng ngay từ bề ngoài của sản phẩm.

Sự bền bỉ tuyệt đối

Sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm có thể chịu chống nước ở độ sâu lên đến 1000 feet, rơi từ tầng 30 xuống mà không hề có bất cứ một dấu hiệu hư hỏng nào. Đây chính là điều được tạo nên nhờ chất liệu hàng đầu và quá trình thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngoài những yếu tố trên, thương hiệu cũng như sức lực đầu tư cho mỗi chiếc đồng hồ của nghệ nhân đã nói lên đồng hồ Hublot giá không hề đắt đỏ. Chúng hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra và đây luôn là vật phẩm mang đến đẳng cấp và sự sang trọng tối đa cho chủ nhân.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc