Đồng hồ Hublot màu nâu có nhiều kiểu không?

January 6, 2020

Đồng hồ Hublot màu nâu có bao nhiêu kiểu? Liệu nó có phù hợp với đẳng cấp của người sử dụng không? Nếu đây là câu hỏi bạn đang thắc mắc thì chúng tôi xin khẳng định đối với một thương hiệu đồng hồ như Hublot thì bất cứ màu sắc nào cũng sẽ khiến chủ nhân thực sự nổi bật.

Có nhiều kiểu đồng hồ Hublot màu nâu không?

Nâu là một trong những màu sắc cơ bản nhất của đồng hồ. Với một thương hiệu lâu đời như Hublot thì lại càng không thể thiếu được những sản phẩm có màu sắc này.

Hiện tại trên thị trường, hãng đồng hồ hublot đến từ Thụy Sĩ đã cho ra mắt hàng chục sản phẩm đồng hồ màu nâu từ mặt đến dây cho cả nam và nữ. Vì vậy những ai muốn chọn chiếc đồng hồ phù hợp đều có thể thoải mái lựa chọn.

Đồng hồ Hublot màu nâu có nhiều kiểu không?

Một sản phẩm Hublot màu nâu

Màu nâu có thể được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng, titanium, dây da, cao su,… Tất cả đều đảm bảo chất lượng cao nhất và bạn chắc chắn sẽ rất nổi bật với phụ kiện mình đang đeo trên tay.

Cách lựa chọn đồng hồ hublot màu nâu phù hợp

Vì Hublot có rất nhiều đồng hồ màu nâu nên trước khi quyết định mua hàng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nên quan tâm đến dây đeo

Hublot hiện đang có 3 loại dây là da, cao su và kim loại. Trong đó dây da sẽ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp tối đa cho chủ nhân. Có nhiều loại da được Hublot sử dụng như cá sấu, trăn, đà điểu,… Chúng có đặc điểm cách điện, cách nhiệt tốt, tạo sự thoải mái tối đa cho chủ nhân.

Dây cao su thể hiện sự trẻ trung, năng động hơn. Chúng có thể chịu được lực tác động mạnh, độ co giãn cao và rất thích hợp cho các hoạt động thể thao.

Dây kim loại có thể sử dụng thép, inox và đặc biệt là titanium. Chúng là chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn, chống nhiệt và chịu được lực rất lớn. Bên cạnh đó dây titanium còn dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Đồng hồ Hublot màu nâu có nhiều kiểu không?-1

Lựa chọn loại dây đeo thích hợp

Lựa chọn vỏ và mặt số

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm khác nhau được mang màu nâu trên mặt. Tuy nhiên, điều mà bạn cần quan tâm chính là lựa chọn kiểu mặt số và vỏ ngoài cho phù hợp với bản thân.

Đầu tiên, kích thước của mặt đồng hồ phải tương thích với tay, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bên cạnh đó, phân biệt rõ phụ kiện dành cho nam và nữ cũng vô cùng quan trọng.

Thứ 2, các chi tiết bên trong mặt số có phù hợp với cá tính của bản thân hay không. Có rất nhiều loại mặt số khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua bởi giá trị của sản phẩm sẽ lên đến vài trăm triệu đến vài tỷ.

Ngoài ra, việc lựa chọn máy cơ lên dây cót hay máy Automatic cũng là một vấn đề. Máy Automatic sẽ có giá cao hơn nhưng hoạt động bền bỉ, chính xác và tiện dụng hơn.

Đồng hồ Hublot màu nâu có rất nhiều phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng nhất là phải biết bản thân thực sự phù hợp với phong cách, chất liệu nào. Với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, tốt nhất trước khi mua bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc