Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition

February 26, 2021

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition là kết quả của sự hợp tác giữa Hublot và Bruce Lee Foundation. Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt mà Hublot dùng để bày tỏ lòng kính trọng với ngôi sao Kung Fu huyền thoại nhân kỷ niệm 75 năm ngày sinh của ông. Sở hữu thiết kế mạnh mẽ, tinh tế cùng với bộ máy cực đỉnh khiến ai nấy đều trầm trồ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về siêu phẩm đồng hồ đặc biệt này. 

Phiên bản giới hạn mang tính thẩm mỹ và sự độc đáo khác biệt

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition sẽ được Hublot cho ra mắt tại “Triển lãm kỷ niệm 75 năm huyền thoại Lý Tiểu Long”. Chúng được tổ chức từ 23 đến 29 tháng 11 tại Atrium II, Gateway Arcade, Harbour City, Tsim Sha Tsui.

Trong khi hình thức võ thuật Jeet Kune Do vẫn còn truyền cảm hứng cho nhiều người ngày nay, thì Lý Tiểu Long cũng được biết đến với khả năng tuyệt vời trong việc hòa trộn giữa thế giới Phục sinh và phương Tây. Ông đã thành lập một quỹ riêng của mình với sự góp mặt của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới Hublot. Quỹ được thành lập bởi Linda Lee và Shannon Lee, vợ và con gái của ông. Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition như một minh chứng cho sự hợp tác để tạo ra Quỹ đặc biệt này. 

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Spirit of Big Bang Bruce Lee mang đậm tính thẩm mỹ thiết kế của Hublot. Ngoài ra, chúng còn là kết hợp với sự độc đáo và sức mạnh khác biệt mà Bruce Lee có. Các chi tiết bên trong của đồng hồ được đặt trong một chiếc hộp tonneau với các yếu tố màu vàng nổi bật. Con rồng trên bàn của Lee đã truyền cảm hứng rất nhiều cho thiết kế trong đồng hồ. Chúng được đưa vào và trở thành chi tiết cực ấn tượng trên mặt số. Bạn sẽ phải khựng lại để ngắm nhìn chiếc đồng hồ này thật lâu ngay từ lần đầu trông thấy.

Bộ máy chuyển động mới Hublot HUB4700 

Hublot HUB4700 là một trong những bộ máy hoàn toàn mới, cực đỉnh được đánh giá rất cao của Hublot. Đồng hồ hoạt động ở tần số 5 Hz và 36.000 nhịp / giờ.

Điều đặc biệt, bộ máy của chúng được tạo nên bởi 278 bộ phận. Chưa kết, chúng còn được tạo điểm nhấn với 31 viên đá quý càng khẳng định và tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ.

Tính năng lên dây tự động cùng với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ không khiến quá trình sử dụng đồng hồ của bạn không bị gián đoạn. Mặt số xương của đồng hồ có thể nhìn thấy qua mắt kính sapphire trong suốt. Chúng không chỉ có khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao mà còn có khả năng điều trị chống phản xạ giúp đồng hồ bền hơn và thời gian sử dụng dài hơn.

Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition là phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ bao gồm 75 sản phẩm được sản xuất. Mức giá bán lẻ của đồng hồ là 232.400 HKD tương đương với khoảng 29.984 USD.

Để được mua đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Bruce Lee Limited Edition phiên bản giới hạn đặc biệt này, bạn có thể đến showroom của Boss Luxury, tọa tại số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 0889 606 060 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc