Đồng hồ Hublot Tourbillon Chronograph kỷ niệm 70 năm thành lập Ferrari

May 2, 2021

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Ferrari, Hublot đã tạo ra một phiên bản giới hạn đặc biệt của Techframe Tourbillon Chronograph. Đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph được chế tạo dựa trên sự kết hợp giữa thiết kế ô tô cắt và bộ máy đồng hồ phức tạp. Chúng chính là chiếc đồng hồ thực sự kết hợp những gì tốt nhất của hai lĩnh vực phát triển nhất thế giới. Tất cả những gì về chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ được bật mí ngay sau đây. Mời  bạn đọc cùng tham khảo.

Vỏ khung carbon đơn hướng cùng vẻ bề ngoài cực mạnh mẽ

Bạn chắc chắn sẽ phải hút tầm mắt ngay lần đầu tiên được chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ Hublot Tourbillon Chronograph. Thiết kế của chúng là sự kết hợp tinh tế giữa ngành công nghiệp ô tô và ngành chế tác đồng hồ. Nếu ai vừa yêu thích thể thao, vừa có niềm đam mê với các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu, chắc chắn bạn không thể bỏ qua được chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Giữa các phần của vỏ được ngăn cách với nhau bởi các “khung”. Chúng được làm từ carbon đơn hướng, PEEK (polyether). Đâu là một vật liệu nhiều lớp ít gây dị ứng, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Trong khi vỏ hoặc “vỏ động cơ” được làm từ King Gold, hợp kim vàng / gốm do Hublot phát triển và đã được cấp giấy chứng nhận độc quyền. 

Trên mặt số của đồng hồ có cả logo Hublot và Ferrari. Chúng được lấy cảm hứng từ bảng đồng hồ của Ferrari. Thiết kế đồng hồ lộ cơ, cho phép người sử dụng có thể nhìn thấy mọi chuyển động bên trong của bộ máy. Điều này khiến cho chiếc đồng hồ càng trở nên đặc biệt và tạo được sự thích thú cho bộ máy.

Bộ máy lên dây cót bằng tay HUB6311

Bộ máy được sử dụng trong đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph cũng được đánh giá cao về chất lượng của Hublot. Đồng hồ được trang bị bộ máy lên dây cót bằng tay  HUB6311. Chúng cấu tạo lên bởi tổng cộng 253 thành phần. Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 5 ngày. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng siêu phẩm cỗ máy thời gian này trong mọi hoạt động của mình mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Bộ máy còn được trang bị một tourbillon với hoạt động độc quyền và tính năng chronograph tạo nên hoàn thiện chiếc đồng hồ. Đội ngũ nội bộ của Ferrari, Centro Stile, do Flavio Manzoni dẫn đầu đã thiết kế chiếc đồng hồ dựa trên thiết kế “động cơ” của đồng hồ. Ngoài ra, chúng còn được sáng tạo dựa trên những quy trình sử dụng cho khung xe thể thao, nhằm đạt được trọng lượng tối thiểu kết hợp với khung vững chắc. Nhờ đó, tuổi thọ của đồng hồ cũng được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể.

Đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt. Chúng còn là chiếc đồng hồ được nhiều khách hàng đánh giá cao và mơ ước được có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại Boss Luxury, số 60 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire cao cấp

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc