Đồng hồ Patek Philippe Geneve 750

March 18, 2021

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 được chú ý bởi người dùng tại Việt Nam bởi sự tính tế, sang trọng từ thiết kế hoàn hảo vỏ ngoài đến từng chi tiết nhỏ nhất Siêu phẩm này mang vẻ đẹp chứng minh sự đẳng cấp và hoàn hảo ở mọi góc nhìn làm cho bất kỳ ai yêu thích đồng hồ cũng muốn sở hữu nó.

Bạn mong đợi điều gì từ đồng hồ được chế tạo thủ công?

Nhìn vào chuyển động của một chiếc Patek Philippe,ta có thể thấy chất lượng cao nhất và hoàn thiện thủ công tuyệt vời. Mặt số Patek có độ sắc nét và mục đích nhất định. Mỗi chiếc mất khoảng 4 đến 6 tháng sản xuất, tổng cộng từ 50 đến 200 thao tác riêng biệt, và sau mỗi bước, mặt số được làm sạch trong bể siêu âm.

Tất cả đồng hồ Patek Philippe hiện đại sẽ sử dụng tinh thể sapphire. Kết cấu thường thấy trên mặt số và viền không được đóng dấu, mà sẽ được thực hiện bằng tay bằng một kỹ thuật được gọi là guilloche. Hầu hết các yếu tố độc đáo về chất lượng này đều là yêu cầu của Geneva Seal, một đại lý độc lập của Thụy Sĩ, được biết đến với dấu ấn xuất sắc của họ.

Điều gì khiến Patek Philippe khác biệt với các hãng đồng hồ khác?

Trong một từ – độ chính xác. Patek Philippe đã nắm vững nghệ thuật chế tác đồng hồ tốt và các tiêu chuẩn chính xác khiến họ trở nên khác biệt so với các đồng hồ cùng thời. Một sự khác biệt rất quan trọng khác là Patek Philippe vẫn thuộc sở hữu của gia đình – sự độc lập của họ khỏi các nhóm như Richemont và Swatch cho phép họ theo đuổi những đam mê và mục tiêu độc đáo, bắt nguồn từ truyền thống và giá trị.

Patek Philippe đã thành thạo mọi khía cạnh của chế tác đồng hồ tốt – từ đồng hồ lên dây cót bằng tay và các biến chứng “tiêu chuẩn” với các chức năng như lịch hàng năm hoặc múi giờ thứ hai, đến những kiệt tác tinh vi với bộ lặp phút , tourbillons và đồng hồ bấm giờ chia giây . Sự khéo léo của nghệ nhân đi đôi với việc sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ cao

Đồng hồ Patek Philippe Geneve 750

Patek Philippe luôn chứng tỏ đẳng cấp chế tác đồng hồ trong việc thiết kế các chi tiết tinh xảo chiếc đồng hồ của mình và thiết kế của chúng luôn gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, kể cả đồng hồ Patek Philippe 750 P83000 cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Thiết kế của đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 P83000 được đánh giá là trẻ trung năng động nhưng không kém phần sang trọng với toàn bộ đồng hồ là một màu trắng trang nhã và cực kỳ lịch lãm. Mặt số đồng hồ bằng bạc opaline hài hòa với sắc vàng hồng khiến cho thiết kế trở nên thanh lịch hơn. Ngoài hiển thị thang đo tốc độ ở vành ngoài, mặt số còn chứa đựng 3 mặt số phụ, hiển thị giờ, phút, giây, lịch vạn niên và moonphase. Mặt số trước được bảo vệ bằng tinh thể sapphire chống trầy xước cực kỳ hiệu quả, giúp cho chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 P83000 luôn đẹp, sang trọng, chống va đập từ bên ngoài.  Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ cao cấp. Chúng mang đến sự hoạt động ổn định bền bỉ cùng với độ chính xác tuyệt đối. Hơn thế, khả năng chống nước của bộ máy cơ này cũng rất đỉnh cao. Điều này cho phép bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này đi bơi, đi lặn mà không cần phải lo lắng nước có thể làm hỏng hay ảnh hưởng đến bộ máy.

Không có gì quá đáng khi nói đồng hồ Patek Philippe 750 P83000 là một siêu phẩm mà ai yêu thích đồng hồ cũng săn đón. Đẳng cấp, quý giá và sang trọng là những yếu tố nổi bật nằm trong chiếc đồng hồ này. 

>>>Xem thêm: Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu giá tốt tại Hà Nội

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc