Đồng hồ Patek Philippe Geneve giá bao nhiêu?

April 6, 2021

Đồng hồ đeo tay là một trong những món trang sức xa xỉ được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới. Chúng không chỉ thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mỹ mà còn khẳng định vị thế của người sở hữu. Trong đó, Patek Philippe là thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng lâu đời, dòng Patek Philippe Geneve cũng thế. Vậy, hãy cùng donghodangcap.net tìm hiểu xem Đồng hồ Patek Philippe Geneve giá bao nhiêu? thông qua bài viết này.

Một số thông tin về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Kể từ khi thành lập vào năm 1839, đây vẫn là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập và thuộc sở hữu của gia đình. Nếu bạn là một trong số ít người may mắn đang tìm kiếm chiếc Patek Philippe đầu tiên của mình, hãy xem một số thông tin cơ bản bạn nên biết trước khi mua. Patek Philippe hiện cung cấp khoảng 200 mẫu. Cách tốt nhất để sắp xếp những chiếc đồng hồ này là đặt chúng vào một số danh mục phụ hoặc “gia đình”. Hầu hết đồng hồ nam bao gồm các dòng Calatrava, Nautilus, Aquanaut, Complicated và Grand Complication.

Có nhiều mô hình khác nhau trong mỗi gia đình này. Các mô hình này thường được phân biệt và được tham chiếu dựa trên những biến chứng mà chúng có. Ví dụ, một Nautilus ba kim (phút, giờ và giây) tiêu chuẩn không có biến chứng, thường được gọi đơn giản là Nautilus. Nautilus có lịch hàng năm thường được gọi là Nautilus lịch hàng năm.

Để làm cho mọi thứ trở nên khó hiểu hơn một chút, hầu hết các nhà sưu tập và những người đam mê không đề cập đến các mô hình bằng tên, mà là theo số tham chiếu / mô hình được chỉ định của họ. Một Nautilus ba tay cơ bản không có biến chứng có số tham chiếu là 5711 / 1A.

Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên biết thông tin tham khảo về chiếc đồng hồ mà bạn quan tâm trước khi đến đại lý ủy quyền tại địa phương. Điều này đảm bảo không có sự nhầm lẫn về chiếc đồng hồ bạn đang yêu cầu.

Ngoài ra, nó cũng cho đại lý được ủy quyền của bạn biết rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình.

Khi nhìn vào các mô hình khác nhau, chúng ta thấy rằng hầu hết được làm bằng vàng hồng (ký hiệu bằng chữ R), vàng vàng (ký hiệu bằng chữ J), vàng trắng (ký hiệu bằng chữ G) và thép không gỉ (ký hiệu bằng chữ A).

Đồng hồ Patek Philippe Geneve giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Patek Philippe hiện đang được dao động ở khoảng 20.000 USD đến hàng triệu USD. Tương ứng, để sở hữu những mẫu đồng hồ Patek Philippe, bạn phải có ít nhất từ 500 triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. 

Riêng giá bán Đồng Hồ Patek Philippe chính hãng rơi vào khoảng 4.900.000₫ – 5.700.000₫

Đồng hồ nam Patek Philippe Geneve là một bộ máy cổ điển, có độ chính xác của máy đo thời gian của Nhật Bản. Đồng hồ thuộc loại AAA (phù hợp với bản gốc về ngoại hình, kích thước và tính năng và được bảo hành 24 tháng. Patek Philippe Geneve có khả năng chống nước đến 30 mét. Không sợ nước bắn vào và ẩm ướt, họ có thể yên tâm rửa tay và sử dụng đồng hồ dưới trời mưa.

Mẫu đồng hồ này được kết hợp với trang phục công sở, giản dị và phong cách cổ điển. Patek Philippe có hình tròn và được làm bằng thép không gỉ. Đây là vật liệu không gây dị ứng khá bền giúp bảo vệ cơ chế khỏi bị hư hại và không bị ăn mòn. Đường kính vỏ 44 mm và độ dày là 15 mm. Nắp lưng đục với vít cố định.

Mặt số của Mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve có màu trắng với các chữ số La Mã và kim tương phản. Trong giờ được lắp đặt kính khoáng cường lực với khả năng bảo vệ thêm khỏi trầy xước. Đồng hồ sử dụng bộ máy quartz: Sản xuất Miyota 0S20 (Sitizen) là nhà sản xuất cơ chế nổi tiếng của Nhật Bản. Độ chính xác của cơ chế là +/- 20 giây / tháng.

Được gắn trên cổ tay Patek Philippe Geneve với dây da màu đen với chốt cài.

Chức năng Patek Philippe Geneve :

-Giờ

-Phút

-Thứ

-Chronograph (đồng hồ bấm giờ)

-Ngày

XEM THÊM: >>> TOP những chiếc đồng hồ Patek Philippe cơ ĐẸP nhất!

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

 

 

Ý kiến bạn đọc