Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín

February 4, 2020

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm đắt đỏ này. Dẫu biết rằng Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới, có các nghệ nhân hàng đầu và chất liệu tuyệt hảo, nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với mức giá của mỗi sản phẩm này.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về mức giá của chiếc đồng hồ này, chúng tôi sẽ nêu ra một số đặc trưng của sản phẩm để bạn có thể hình dung được:

  • Patek Philippe là một trong 5 thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới. Những sản phẩm của họ thường chỉ dành cho các doanh nhân, chính khách quốc tế, người nổi tiếng hoặc rất rất giàu
  • Mỗi sản phẩm được làm ra đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật bởi sự tinh tế và khéo léo tuyệt đối
  • Bộ máy chủ yếu của thương hiệu này là Automatic, không dùng pin nhưng có độ chính xác cao
  • Nếu như các sản phẩm thông thường sẽ mất giá sau từng năm sử dụng thì Patek Philippe hoàn toàn ngược lại. Cứ mỗi năm thì giá của chúng sẽ càng lên cao và sản phẩm sẽ có giá trị hơn.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín-1

Đồng hồ Patek Philippe rất đắt đỏ

Chính những yếu tố trên đã khiến chiếc đồng hồ patek philippe trở nên đắt đỏ. Giá thấp nhất mà bạn có thể tìm được là 15.000 USD (tương đương trên 300 triệu VNĐ). Thông thường bạn sẽ phải trả từ 1 tỷ trở lên cho mỗi sản phẩm mình mong muốn.

Cá biệt có nhiều chiếc đồng hồ hàng chục tỷ đồng như:

  • Sky Moon Tourbillon 6002G với giá ~32 tỷ đồng
  • Reference 1563 Split với giá ~33.5 tỷ đồng
  • Grand Complication Pocket Watch với giá ~48 tỷ đồng

Nơi mua đồng hồ Patek Philippe chất lượng

Hiện tại Patek Philippe không có bất cứ đại lý phân phối nào trên thị trường. Vì vậy để đảm bảo độ an tâm tuyệt đối bằng các cửa hàng chính hãng bạn cần tìm ra nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn có một số nơi kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp này với độ uy tín rất cao.

Đặc biệt tại trangsucdangcap.net, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp đồng hồ chính hãng được mua trực tiếp từ các cửa hàng nước ngoài. Chúng tôi là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc và giá trị của từng sản phẩm.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? Địa chỉ mua uy tín

Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng

Nên tuyệt đối tránh xa những cơ sở kinh doanh hàng thông thường vì họ sẽ không có các loại đồng hồ giá hàng tỷ đồng. Khi mua, bạn cũng phải biết một số cách để test xem chiếc đồng hồ của mình là có chính hãng hay không để tránh mất tiền cho các dòng Replica hay fake khác.

Khi biết được giá đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu chắc chắn chúng ta có phần hơi kinh ngạc. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu, cách sản xuất và đẳng cấp của mỗi sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng hình dung được mức giá này là rất hợp lý. Nếu muốn mua sản phẩm, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức thật tốt và tìm đến nơi bán hàng uy tín để tránh lừa đảo.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc