Đồng hồ patek philippe mặt vuông có đặc điểm gì?

February 2, 2020

Đồng hồ mặt tròn đã rất quen thuộc với chúng ta dù bạn lựa chọn thương hiệu nào. Thay đổi một chút với đồng hồ mặt vuông sẽ có sức thu hút với người thích đồng hồ. Đồng hồ patek philippe mặt vuông hiện đang rất được nhiều người lựa chọn.  Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Đồng hồ patek philippe mặt vuông có đặc điểm gì?

Đồng hồ Patek Philippe mặt vuông có gì đặc biệt

Sau nhiều lần ra mắt các mẫu đồng hồ mặt tròn, thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ đã cho ra mắt mẫu đồng hồ mặt vuông vào năm 2000. Mẫu đồng hồ mặt vuông này có giới hạn về số lượng nên càng trở nên hiếm hoi hơn, sức hấp dẫn tăng cao hơn. Đến năm 2020 mẫu đồng hồ này vẫn rất được cánh mày râu săn đón.

Chiếc đồng hồ mặt vuông Patek Philippe 10 – Day Power Reserve  đầu tiên

Mẫu đồng hồ mặt vuông đầu tiên của Patek Philippe được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng cất giữ năng lượng. Mẫu đồng hồ này có thể dự trữ được năng lượng trong 10 ngày – một con số ấn tượng đối với thị trường đồng hồ trên toàn thế giới.

Hãng sản xuất đưa ra thị trường 3000 mẫu đồng hồ mặt vuông có sự phân chia về chất liệu. 1500 chiếc sẽ được làm từ vàng 18K, mặt số sẽ có màu trắng. 300 chiếc sẽ được làm từ bạch kim mặt số đen, 450 chiếc làm từ vàng trắng 18K có mặt số màu xanh, 750 chiếc làm từ vàng hồng 18K mặt số màu nâu.

Hình khối, mặt số và các con số trên đồng hồ được bố trí rất gọn gàng, đẹp mắt. Lớp kính lồi Sapphire bên ngoài được làm kỹ lưỡng để bảo vệ đồng hồ không bị trầy xước. Khi rơi ở độ sâu 25m đồng hồ chịu nước rất tốt. Chính những điều đó đã khiến bao người say đắm trước vẻ đẹp của chiếc đồng hồ patek philippe mặt vuông.

Đồng hồ patek philippe mặt vuông có đặc điểm gì?

Đồng hồ patek philippe có giá trị cao 

Giá trị của chiếc đồng hồ này lên đến 35.000 USD, chủ nhân sở hữu được một chiếc đồng hồ này là người cực kỳ có thẩm mỹ và sự giàu có về mặt tài chính.

Cho đến nay thương hiệu Patek Philippe của Thụy Sĩ đã được phát triển 170 năm càng ngày càng tỏa sáng. Mỗi sản phẩm mà thương hiệu này mang đến chính là tuyệt phẩm quý hiếm.

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng tại Big House

Patek Philippe vẫn chưa có sự nổi tiếng tại Việt Nam như những thương hiệu khác nên khi mua bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về nơi bán. Một trong những trung tâm có bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng cho các quý ông, quý bà chính là Big House.

Mua đồng hồ ở đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Sản phẩm cam kết chính hãng có đầy đủ giấy tờ, full box, tem số và chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Nếu bạn mua ngoài với mức giá dưới 35.000 USD thì đó chính là đồng hồ giả. Đồng hồ chính hãng mà Big House cung cấp có giá từ nhà sản xuất.

Đồng hồ patek philippe mặt vuông có đặc điểm gì?

Mua đồng hồ Patek philippe mặt vuông chính hãng

Đồng hồ Patek Philippe mặt vuông mang để sự mới lạ, khác biệt và tôn lên giá trị của người đeo. Các quý ông thành đạt muốn thể hiện đẳng cấp của mình không nên bỏ lỡ một siêu phẩm đến từ cái nôi của những chiếc đồng hồ nổi tiếng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc