Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 / 1A-014, mặt số màu xanh oliu

May 21, 2021

Có thể nói, Nautilus là bộ sưu tập đình đám tạo nên tên tuổi của Patek Philippe trên thị trường đồng hồ hàng hiệu. Nautilus Ref. 5711 / 1A-014 trước đó đã được thông báo dừng sản xuất và phát hành. Sau đó, Patek Philippe khiến người hâm mộ bất ngờ và vui sướng khi giới thiệu chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 / 1A-014 với mặt số màu xanh oliu vô cùng đặc biệt. Chi tiết sẽ được bật mí đầy đủ với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mặt số xanh oliu cùng chất liệu thép không gỉ cao cấp

Đầu tiên bạn có lẽ sẽ ấn tượng với mặt số sunburst màu xanh ô liu. Đây là sự thay đổi khá lớn về thiết kế của Patek Philippe đối với các sản phẩm của mình. So với mặt số màu xanh lam, mặt số xanh oliu sunburst được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ. Chúng khiến người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref 5711 / 1A-014 có gờ được đính kim cương. Mặc dù không sở hữu thiết kế phức tạp nhưng đồng hồ vẫn khẳng định được giá trị và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới. Ref 5711 / 1A-014 được sản xuất với 2 phiên bản.  Cả hai đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Kích thước của chúng đều là 40mm x 8,3mm, phù hợp với hầu hết tất cả những ai muốn sở hữu chúng.

 

Mặt số màu xanh có sự kết hợp hài hòa hơn với kim cương. chúng vừa tạo được sự hài hòa vừa mang đến sự hấp dẫn khó thể chối từ. Tuy nhiên, có một số đánh giá cho rằng mặt số màu xanh lam mang đến sự thống nhất cao hơn. Có lẽ, Patek cũng đã rất táo bạo khi đưa ra sự kết hợp có phần táo bạo và quyết đoán. 

Bộ tự quần 26-330 SCJ SE đỉnh cao

Cả hai phiên bản của đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref 5711 / 1A-014 đều được cung cấp năng lượng bằng bộ tự quấn, rôto trung tâm cỡ nòng 26-330 SCJ SE. Trên bộ máy có ghi ngày tháng và có lò xo cân bằng silicon Spiromax. Điều này mang đến sự chính xác cao, chất lượng tốt. Chúng ta có thể thấy, bộ máy cỡ nóng 26-330 SC đã được trang bị trong đồng hồ Nautilus 5711 kể từ năm 2019.

Bộ máy 26-330 SCJ SE hoạt động ở tần số 28, 800 VPH. Chúng cho phép khả năng dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Bạn có thể sử dụng đồng hồ cùng với các hoạt động của mình mà không lo lắng đến sự gián đoạn.

Là một sản phẩm của thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, nên mức giá của Patek Philippe Nautilus Ref 5711 / 1A-014 cũng vô cùng xứng đáng. Hiện tại, trên thị trường, chúng đang được bán với mức giá 92.624 USD tương đương với khoảng hơn 2 tỷ VNĐ.

Boss Luxury là địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu chính hãng chất lượng cao. Nếu muốn sở hữu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref 5711 / 1A-014 trong bộ sưu tập đồng hồ của mình, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất!

>>>XEM THÊM: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của đồng hồ Patek Philippe Ref. 2523

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc