Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001

May 5, 2021

Nautilus là bộ sưu tập đình đám và được yêu thích nhất của thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới Patek Philippe. Một trong những phiên bản đáng chú ý nhất của bộ sưu tập này chính là chiếc Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001. Đây là một siêu phẩm đồng hồ được Patek Philippe nâng cấp và cải thiện rất nhiều. Thay vì làm bằng chất liệu thép không gỉ, đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hồng cao cấp. Ngoài ra, chúng còn kết hợp với mặt số màu xanh làm tuyệt đẹp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn với bài viết dưới đây.

Bộ máy đồng hồ CH 28-520 C FUS chất lượng cao

Các sản phẩm đồng hồ của Patek Philippe vẫn luôn được đánh giá cao với những bộ máy chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đồng hồ Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001 sử dụng bộ máy CH 28-520 C FUS của Patek. 

Đây là bộ máy tự động lên dây cót và chỉ dày 6,95mm. CH 28-520 C FUS tự hào có đồng hồ bấm giờ 60 phút, thời gian di chuyển bằng nút nhấn. Các bộ đẩy được tích hợp bên trong vỏ bên dưới. Trong đó, có một cái để nâng cao chức năng di chuyển, cái kia để rút lại. Chúng cho phép đồng hồ hiển thị ngày ở vị trí mười hai và chỉ báo AM / PM hai vùng đặc trưng của mô hình.

Mặt số màu xanh lam với các điểm nhấn bằng vàng

Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút tầm mắt ngay từ lần đầu tiên được ngứm nhìn siêu phẩm cỗ máy thời gian Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001. Chính mặt số màu xanh lam ấm áp với các điểm nhấn bằng vàng đã tạo nên được sự đặc biệt này. Cùng với đó, đồng hồ còn có các điểm đánh dấu dạ quang được áp dụng. Chất liệu vàng hồng được sử dụng cho toàn bộ khung máy và cả dây đeo. Tất cả những chi tiết tinh tế này kết hợp với giao diện của Nautilus khiến nhiều nhà sưu tập đồng hồ hàng hiệu phát cuồng.

Mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều được làm bằng chất liệu sapphire. Chúng có khả năng chống xước và chống va đập đỉnh cao. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng đồng hồ trong một thời gian dài. Thêm vào nữa, nhờ mặt sau là sapphire trong suốt nên cho phép bạn có thể nhìn thấy chi tiết và rõ ràng nhất từ hoạt động bên trong của bộ máy đồng hồ.

 

Vòng đeo tay đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001 được làm bằng vàng hồng mang phong cách thể thao kết hợp với chốt gập. Nhờ đó, người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cổ tay một cách nhanh chóng, dễ dàng. Kích thước đồng hồ phiên bản bằng vàng hồng này vẫn không thay đổi so với thép 5990. Vỏ của 5590 / 1R có kích thước rộng 40,5mm và dày 12,53mm.

Trên thị trường hiện nay, những chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1R-001 chính hãng đang được bán với mức giá 106.452USD. Điều này hoàn toàn xứng đáng với những giá trị tuyệt vời chúng mang đến cho người sử dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu siêu phẩm cỗ máy thời gian này trong bộ sưu tập đồng hồ của mình, bạn có thể tham khảo tại Showroom của Boss Luxury tọa tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

>>>XEM THÊM: Chiếc đồng hồ lịch vạn niên Patek Philippe Ref. 5236P-001

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc