Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1591 – đồng hồ vạn niên chống nước đầu tiên

November 9, 2020

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1591 được cho ra đời vào năm 1944. Đây là một chiếc đồng hồ rất táo bạo khi chúng kết hợp chức năng trang nhã và cải tiến kỹ thuật liên quan đến lịch vạn niên. Chưa hết, vỏ đồng hồ được thiết kế chống thấm nước, kim và mặt số phát sáng. Ngay từ khi ra mắt, Ref. 1591 đã tạo được một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ đeo tay vạn niên khiến khách hàng đánh gái cao và vô cùng thích thú. 

Thiết kế kiểu dáng thể thao với vỏ làm bằng thép không gỉ

Vỏ đồng hồ Patek Philippe Ref. 1591 được làm bằng thép không gỉ. Chúng có khả năng chống trầy xước, chống va đập đỉnh cao. Mặt khác, nhờ vào vỏ được làm bằng thép không gỉ, Patek Philippe Ref. 1591 có thể bảo vệ được tốt tất cả những chi tiết bên trong đồng hồ. Cùng với đó, chúng cũng có thể hoạt động được trong môi trường áp lực cao với độ chính xác tuyệt đối. Với tất cả các chi tiết trên đồng hồ, Ref. 1591 như được sản xuất cho một vận động viên thể thao muốn đeo chiếc đồng hồ phức tạp của mình trong khi tham gia vào tất cả các hoạt động mạnh. 

Ngoài ra, phù hợp với bản chất là một chiếc đồng hồ thể thao, thay vì một kim giây nhỏ chia sẻ mặt số phụ ở vị trí sáu giờ như với 1526, Ref. 1591 có một kim giây lớn được gắn ở trung tâm. Một điều đặc biệt được cũng được đánh giá cao ở chiếc đồng hồ vạn niên thể thao này chính là kim chỉ giờ, vạch giờ được thiết kế phá sáng. Điều này cho phép bạn có thể xem chính xác giờ ở những nơi có điều kiện ánh sáng thấp hoặc vào ban đêm.

Bộ máy Victorin Piguet chất lượng đỉnh cao

Là một chiếc đồng hồ vạn niên chống nước đầu tiên trên thế giới, Patek Philippe Ref. 1591 không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi sử dụng bộ máy chất lượng tốt, được bao bọc và bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe này trên tay. 

Bộ máy của chúng thậm chí còn được bảo vệ khỏi từ tính bằng một tấm chắn bằng sắt mềm, như được thấy trên nhiều đồng hồ khoa học thời đại. Bộ máy Victorin Piguet giờ đây đã được chỉ định là 12 SC cho giây trung tâm QP. Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1591 được sản xuất với phiên bản giới hạn, cực kỳ hiếm có. Mức gia ban dong ho patek philippe chinh hang của chúng lên đến khoảng 2,513,000 SFr. Bởi vậy, để được sở hữu siêu phẩm cỗ máy thời gian này của Patek Philippe không phải là một điều dễ dàng. 

Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu da. Tên thương hiệu được in dập chìm dọc theo chiều dây. Chúng vừa khẳng định được chất lượng của hãng, vừa mang đến cảm giác thoải mái, dễ điều chỉnh kích thước phù hợp trong quá trình sử dụng. 

Cho đến nay, sức nóng vẫn chưa hề giảm mỗi khi nhắc đến siêu phẩm Patek Philippe Ref. 1591. Được sở hữu chúng trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình vẫn là niềm mơ ước lớn lao không phải của riêng người yêu thích đồng hồ hàng hiệu nào.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc