Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5520P – 001 – 1 phát minh xuất sắc

July 27, 2021

Patek Philippe được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới. Chính vì thế, họ không bao giờ sản xuất sản phẩm của mình một cách ồ ạt với số lượng lớn. Với kim chỉ nam “Chất lượng hơn số lượng”, mỗi một chiếc đồng hồ Patek ra đời đều là những tuyệt phẩm vô cùng xuất sắc. Đồng hồ Patek Philippe Ref 5520P – 001 chính là minh chứng cho điều đó. Đây là một phát minh xuất sắc của Patek. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, ấn tượng

Lần đầu tiên trông thấy chiếc Ref. 5520P – 001, có lẽ bạn sẽ không có ấn tượng nhiều. Bởi chúng sở hữu thiết kế cực đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách. Vỏ đồng hồ có kích thước 42mm. Chúng phù hợp với hầu hết tất cả các cổ tay của người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu bạch kim dày đặc. Nhờ đó, chiếc đồng hồ Patek Philippe này có khả năng chống xước, chống va đập tốt. Tuổi thọ của đồng hồ cũng vì thế mà được nâng cao, cải thiện một cách đáng kể.

Mặt số màu đen nổi bật và ấn tượng bên trong vành bezel bạch kim. Các vạch số chỉ giờ cùng các kim đồng hồ cũng được thiết kế màu trắng. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem giờ. Các vấu đồng hồ Patek Philippe Ref. 5520P – 001 được thiết kế nổi bật, cũng bằng chất liệu bạch kim khiến đồng hồ cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dây đeo đồng hồ Ref. 5520P – 001 được làm bằng chất liệu bằng da màu đen hài hòa với mặt số. Hai bên được khâu chỉ vô cùng chắc chắn. Mặt khác, chúng còn khiến người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn không hề có cảm giác khó chịu ngay cả khi đeo đồng hồ liên tục trong một khoảng thời gian dài liên tục. 

Bộ máy tự động AL 30-660 SC FUS 574

Ref 5520P – 001 vẫn được trang bị bộ máy tự động AL 30-660 SC FUS 574 như một vài siêu phẩm trước đó. Tuy nhiên, đến với Ref. 5520P – 001, chúng đã được nâng cấp và cải tiến với nhiều thành phần mới.  

Chúng bao gồm múi giờ kép, chỉ báo ngày và đêm và giây trung tâm. Đặc biệt, bộ máy mới có thêm chuông báo 24 giờ, với cơ chế tự cung cấp. Chúng được thiết kế với thùng riêng – búa đập vào chuông cổ điển trong thời gian tối đa là 40 giây.

Vì vỏ của chiếc Calatrava này được làm bằng bạch kim dày đặc. Nên chúng không chỉ có khả năng chống nước đến 30 mét mà khả năng truyền âm của chúng cũng không được tốt. Mặt khác, chất liệu bạch kim dày đặc còn hấp thụ âm thanh và ảnh hưởng đến cao độ và âm lượng của chúng. Để giúp truyền sóng âm chuông được kết nối trực tiếp với hộp, phục vụ một bộ cộng hưởng. Để chế tạo được ra bộ máy kinh điển, chất lượng đỉnh cao này, Patek Philippe phải mất hơn 5 năm phát triển và cần 4 bằng sáng chế cho tầm cỡ tích hợp.

Không có gì là quá đáng khi nói đồng hồ Patek Philippe Ref. 5520P – 001 là một phát minh xuất sắc và vĩ đại của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Chúng phù hợp với những ai thích thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng chất lượng hoàn hảo, cao cấp. Tham khảo ngay tại số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để sở hữu cho mình không chỉ siêu phẩm Ref. 5520P – 001, mà còn các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của Patek Philippe.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc