Đồng hồ rolex 6 kim cực sang trọng cho nam giới

January 25, 2020

Cũng như các sản phẩm đồng hồ cơ thông thường, đồng hồ Rolex 6 kim automatic ra đời thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh dành riêng cho phái mạnh. Bài chia sẻ dưới đây bao gồm những điểm nổi bật mà bạn nên biết về mẫu đồng hồ cao cấp này.

Đồng hồ rolex 6 kim cực sang trọng cho nam giới

Đồng hồ Rolex sang trọng và bản lĩnh dành cho nam giới

Chất liệu cấu tạo nên đồng hồ cơ Rolex

Đồng hồ được chế tạo nên từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Vì thế, chiếc đồng hồ sáng bóng tạo nên  sự tự tin và hiện đại cho người sử dụng. Điều đặc biệt ở mẫu này là không sử dụng pin.

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Rolex

Vì không sử dụng pin nên đồng hồ cơ Rolex kiểu này hoạt động phụ thuộc và các cử động của bạn thông qua con lắc đồng hồ. Đồng hồ cơ Rolex hoạt động với 6 kim và đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho nam. Khi đeo mẫu đồng hồ này sẽ tạo nên vẻ đẹp tinh tế, đầy sang trọng và nam tính.

Đồng hồ rolex 6 kim cực sang trọng cho nam giới

Mẫu đồng hồ 6 kim đầy nam tính và mạnh mẽ của Rolex

Không hoạt động bằng PIN, đồng hồ cơ Rolex 6 kim này hoạt động chủ yếu bằng cái cử động tay của người đeo, ngoài ra còn có trợ lực nếu bạn cần bằng cách lên dây cost cho đồng hồ. 

Thiết kế đồng hồ Rolex 6 kim 

Thiết kế đồng hồ này vô cùng tinh xảo, độc đáo và nổi bật. Bên cạnh đó, chất lượng cũng luôn được đảm bảo và đúng tầm của thương hiệu Rolex từ trước đến hiện tại. Về mặt và dây đồng hồ vô cùng cầu kì, có góc cạnh nên khi đeo mẫu này sẽ trông đầy phong thái mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng. Chắc hẳn chiếc đồng hồ rolex chính hãng này sẽ đem đến cho chủ nhân của nó một thần thái bản lĩnh, tự tin và hiện đại.

Đồng hồ rolex 6 kim cực sang trọng cho nam giới

Đồng hồ Rolex kiểu mới

Nếu bạn đã yêu thích Rolex, hoặc đơn giản bạn chỉ là một chàng trai  yêu thích sự độc đáo, ấn tượng thì đây là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Một chiếc đồng hồ đầy cá tính, mạnh mẽ, hiện đại mà không kém phần cổ điển với hệ thống dây cost sẽ tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt dành cho phái mạnh. 

Lưu ý khi sử dụng dòng đồng hồ Rolex 6 kim

Những mẫu đồng hồ Rolex 6 kim có kim giây không nằm ở phần trung tâm mà nằm ở phần phụ, vẫn có thể dùng những cách trên để điều chỉnh chúng.

Thời gian tối đa của mẫu đồng hồ là 60 phút với đơn vị một giây, mỗi mẫu đồng hồ Rolex sẽ có đơn vị đo cùng thời gian khác nhau.

Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.

Các thao tác điều chỉnh trên chiếc đồng hồ phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh xây xát.

Nếu bạn muốn tư vấn và hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ Rolex 6 kim thì hãy liên hệ với chúng tôi tại 

trangsucdangcap.net để tìm hiểu và chọn mẫu phù hợp nhất. Sở hữu một chiếc đồng hồ cơ Rolex không chỉ đơn thuần là sở hữu một công cụ xem giờ, đó còn là dấu hiện cho thấy bạn là một con người thành công.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc