Đồng hồ Rolex bạc – Trang sức đẳng cấp mọi thời đại

January 19, 2020

Rolex là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này thường gắn liền với những vật liệu cao cấp như titanium, vàng, kim cương,… Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex bạc vẫn mang đến một sức hút rất lớn với vẻ ngoài đẹp đẽ, thu hút và cực kỳ sang trọng của mình.

Đồng hồ Rolex bạc có gì nổi bật?

Rất nhiều người trong chúng ta tuy biết vàng luôn là chất liệu đắt tiền hơn bạc, tuy nhiên màu sắc hấp dẫn đến từ bạc vẫn luôn mang đến một sức hấp dẫn rất lạ kỳ. Nếu bạn là người đam mê bạc thì Rolex chính là thương hiệu hàng đầu để thỏa mãn thú chơi đồng hồ đắt tiền.

Đồng hồ Rolex bạc - Trang sức đẳng cấp mọi thời đại

Đồng hồ Rolex bạc đính kim cương

Rolex đã nhận ra điều này từ rất lâu và biến bạc trở thành những tuyệt phẩm thu hút hàng ngàn khách hàng. Và đương nhiên đối với một chiếc đồng hồ trị giá hàng trăm triệu đồng, nếu chỉ sử dụng duy nhất chất liệu bạc thì chắc chắn người dùng rất ái ngại. Khi đó, Rolex đã phối hợp với các viên kim cương cao cấp hoặc một số chi tiết vàng,…

Màu sắc của bạc cũng rất dễ phối hợp với trang phục, mang đến nét thể thao, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, với các thiết kế của Rolex, chắc chắn bạn sẽ thực sự nổi bật trong các sự kiện quan trọng.

Có rất nhiều sự lựa chọn mặt khác nhau hiện nay, từ màu bạc, đen, xanh, vàng, hồng,… Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết kế rất tinh xảo được thực hiện bởi những nghệ nhân hàng đầu khiến chiếc đồng hồ Rolex bằng bạc không có bất cứ điểm trừ nào, mọi chi tiết đều phải hoàn hảo nhất khi đưa đến tay người dùng.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ?

Nếu tìm hiểu sơ qua thì chắc chắn bạn cũng đã biệt được để sở hữu một chiếc đồng hồ rolex bằng bạc sẽ phải mất ít nhất hơn 100 triệu đồng. Thậm chí có một số sản phẩm đội giá lên hàng tỷ. Rõ ràng chất liệu bạc là chủ yếu không thể nào mang đến một mức giá như vậy.

Đồng hồ Rolex bạc - Trang sức đẳng cấp mọi thời đại-1

Thiết kế tinh xảo và bộ máy hoàn hảo bên trong

Nguyên nhân đến từ các điều kiện sau:

  • Đồng hồ Rolex được làm chủ yếu bằng tay, bởi các nghệ nhân chế tác hàng đầu trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng phải trải qua hàng trăm công đoạn khác nhau, là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều chi tiết nhỏ bé
  • Chất lượng của đồng hồ Rolex là không thể phủ nhận, khi sử dụng động cơ Automatic, bạn sẽ không lo về vấn đề đồng hồ bị chết, sản phẩm sẽ được bảo hành trọn đời sau khi mua. Ngay cả khi để rơi ở độ cao lớn thì sản phẩm cũng không có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào
  • Chất liệu bạc tuy là chính nhưng vẫn được tô điểm bởi kim cương, vàng hoặc một số loại đá quý sang trọng khác

Tất cả những nguyên nhân trên đã biến chiếc đồng hồ Rolex bạc trở nên đắt đỏ. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn toàn xứng đáng bởi giá trị, chất lượng đã mang lại. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex trên tay, chúng ta có thể tự tin trong bất cứ trường hợp nào.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc