Đồng hồ Rolex bằng vàng có đặc điểm gì?

January 19, 2020

Đồng hồ Rolex bằng vàng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chỉ có vàng mới là chất liệu thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp tối đa của chủ nhân. Bên cạnh đó, sự bền bỉ của động cơ chính là điều đã tạo nên uy tín hàng đầu cho thương hiệu Rolex.

Đồng hồ Rolex vàng có đặc điểm gì?

Vàng chính là chất liệu chính được dùng làm dây và mặt cho các sản phẩm đồng hồ của Rolex. Chất liệu được sử dụng linh hoạt từ vàng nguyên khối, 18k, có màu vàng đậm, nhạt hoặc vàng trắng,… giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Đồng hồ Rolex bằng vàng có đặc điểm gì?

Đồng hồ Rolex bằng vàng cao cấp

Có một điểm đặc biệt ở những chiếc đồng hồ rolex đắt tiền chính là khi đeo bạn sẽ cảm thấy khá nặng tay. Nguyên nhân bởi vàng nguyên khối rất đặc nên sẽ nặng hơn các loại hàng thông thường rất nhiều. Tuy nhiên khi đã bỏ vài trăm triệu ra mua một sản phẩm, chắc chắn cảm giác này sẽ khiến bạn thấy rất thích thú.

Những phiên bản đồng hồ Rolex bằng vàng cũng được khéo léo kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để tạo ra sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm. Thông thường, các nhà thiết kế của Rolex sẽ sử dụng kim cương, đá quý, titanium hoặc thép không gỉ Oystersteel để làm ra sản phẩm cho mình.

Chính sự kết hợp này cũng với độ tinh xảo đến từ những chi tiết dù là nhỏ nhất đã mang đến cho sản phẩm độ hoàn hảo đáng kinh ngạc. Khi cần một chiếc đồng hồ Rolex trên tay, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm ra bất cứ điểm trừ nào.

Động cơ của đồng hồ Rolex có gì đặc biệt

Động cơ của những chiếc đồng hồ Rolex luôn được đánh giá rất cao từ khi ra đời từ hơn 1 thế kỷ trước. Đến nay, hãng đồng hồ của Thụy Sĩ vẫn giữ nguyên sự lựa chọn động cơ của mình, đa số là dạng Automatic siêu bền bỉ với thời gian.

Đồng hồ Rolex bằng vàng có đặc điểm gì?-1

Động cơ hoàn hảo cho đội chính xác tối đa

Độ chính xác của những động cơ đến từ Rolex luôn được đánh giá rất cao, chúng được kiểm tra bởi các tổ chức hàng đầu trước khi xuất xưởng. Vì vậy bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cũng nên biết rằng các sản phẩm chạy cơ không sử dụng pin sẽ có độ sai số nhiều hơn đồng hồ Quartz thông thường, vì vậy bạn phải thường xuyên sử dụng và điều chỉnh để hạn chế sai số.

Bộ máy không sử dụng pin nên không cần quá nhiều lần kiểm tra, sửa chữa. Bên cạnh đó, nếu bạn mua một sản phẩm giá trị cao và sử dụng càng lâu thì giá trị của sản phẩm sẽ càng tăng cao chứ không hề giảm sút.

Mỗi động cơ đều được kết hợp giữa hàng trăm chi tiết rất nhỏ lại với nhau và được làm hoàn toàn bằng tay. Vì vậy độ tinh xảo của sản phẩm là không thể bàn cải. Bên cạnh đó, vì được liên kết rất chặt chẽ nên sản phẩm rất ít bị ảnh hưởng khi rơi ở độ cao lớn.

Đồng hồ Rolex bằng vàng rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sản phẩm của thương hiệu này luôn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ tối đa cho người sử dụng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc