Đồng hồ Rolex bao nhiêu tiền? Cách nhận biết hàng thật

January 19, 2020

Đồng hồ Rolex bao nhiêu tiền chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà Rolex lại là biểu tượng của sự xa xỉ, đẳng cấp hàng đầu và bất cứ ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm trong tay.

Đồng hồ Rolex bao nhiêu tiền?

Nếu đã có tìm hiểu, chắc chắn bạn cũng biết được một sản phẩm của thương hiệu Rolex có giá khởi điểm từ 5000 USD, tức hơn 110 triệu đồng Việt Nam. So với mức thu nhập bình quân của chúng ta, chắc chắn đây là một số tiền rất lớn và không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một sản phẩm này.

 đồng hồ rolex bao nhiêu tiền - 1

Đồng hồ Rolex rất đắt đỏ

Tuy nhiên, các dòng sản phẩm giá 5000 USD chiếm rất ít thị trường, đa phần đều từ 10.000 trở lên. Sản phẩm càng có nhiều chất liệu như vàng, kim cương, hồng ngọc thì giá sẽ được đội lên nhiều lần.

Sẽ không phải ngạc nhiên khi bạn tìm được một chiếc đồng hồ Rolex giá 1 hoặc 2 tỷ đồng vì đây hoàn toàn là điều rất bình thường với một thương hiệu như Rolex. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết rằng trong phân khúc đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Rolex không phải là chiếc đồng hồ có giá cao nhất.

Các sản phẩm khác đến từ thương hiệu như Patek Philippe, Breguet hay Piaget còn giá giá cao rất nhiều lần. Một điểm đặc biệt nữa là dù bạn có đủ tiền nhưng vẫn chưa chắc có được sản phẩm của họ.

Một số cách nhận biết đồng hồ Rolex thật

Sau khi đã biết được đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu và giá trị rất lớn của chúng, nếu có ý định mua hàng chắc chắn bạn cũng nên biết cách phân biệt hàng thật để tránh bị lừa đảo.

Phân biệt hàng thật dựa vào số series

Trên mỗi sản phẩm đồng hồ rolex khi xuất xưởng đều có một mã số series được khắc bằng mũi kim cương. Điều này sẽ mang đến độ sắc nét và chính xác cao nhất cho sản phẩm.

Đối với các loại hàng nhái, họ thường không có đủ điều kiện về máy cắt mũi kim cương nên nét chữ của series sẽ mờ hơn, không đạt được độ tinh xảo như hàng thật.

Điều này cũng tương tự khi bạn nhìn trên mặt đồng hồ, dòng chữ ROLEX được khắc rất rõ, nhìn thuận mắt hơn so với hàng nhái.

Đồng hồ Rolex bao nhiêu tiền? Cách nhận biết hàng thật

Các chức trên mặt đồng hồ thật rất tinh xảo

Mặt sau của đồng hồ

Đối với những ai đang muốn mua sản phẩm Rolex có từ thời xa xưa, những năm 1930 trở về trước thì đây là mẹo kiểm tra hàng thật rất hiệu quả. Tất cả các mẫu đồng hồ của Rolex thời kỳ đó đều có mặt sau kín, không có khắc bất cứ logo hay họa tiết nào.

Các loại hàng nhái được sản xuất sau này sẽ thường có dạng trong suốt, để lộ động cơ bên trong và nhiều chữ viết thể hiện logo hơn.

Kim của đồng hồ Rolex

Kim của những chiếc đồng hồ Rolex thật sẽ to và rõ ràng hơn, các chi tiết nhìn rất sắc sảo. Trong khi đó, các loại đồng hồ fake thường nhỏ gọn hơn rất nhiều lần.

Hy vọng với những thông tin về đồng hồ Rolex bao nhiêu tiền, cách phân biệt hàng thật hàng giả trên của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Nếu sở hữu một sản phẩm của Rolex trên tay, chắc chắn bạn sẽ trở nên tự tin và sang trọng hơn rất nhiều lần.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc