Đồng hồ Rolex có gì đặc biệt hấp dẫn người mua nhiều đến thế?

January 29, 2020

Dân chơi đồng hồ sành điệu chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu đồng hồ Rolex. Thương hiệu đồng hồ cao cấp này thu hút được rất nhiều người bởi những điều tuyệt vời mà nó mang đến. Đồng hồ Rolex có gì đặc biệt hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế đồng hồ được làm cho mục đích cụ thể

Rolex là một mẫu đồng hồ công cụ được sản xuất với một mục đích cụ thể. Ngoài để trang trí thì nó còn được chú trọng về mặt chức năng.

Đồng hồ Rolex GMT – Master được sản xuất riêng theo yêu cầu của Pan Am dành riêng cho các phi công. Đồng hồ này cho biết hai múi giờ cùng một lúc để tránh được hiện tượng jet lag.

Dòng đồng hồ rolex Submariner cũng được sản xuất riêng cho thợ lặn. Những người làm việc ở môi trường điện từ cao có thể sử dụng loại đồng hồ này để quan sát giờ giấc.

Đồng hồ Rolex có gì đặc biệt-1

Chú trọng về tiểu tiết để tạo nên khác biệt

Điểm nổi bật thứ hai của đồng hồ Rolex với những thương hiệu đồng hồ khác chính là các tiểu tiết. Một bộ sưu tập đồng hồ Rolex cổ điển có nhiều phiên bản, nhiều màu để người mua lựa chọn. Chi tiết viền bazel cũng được làm khác để sản phẩm đa dạng hơn.

Sự đa dạng khi thay đổi tiểu tiết đã khiến đồng hồ Rolex càng trở nên đặc biệt hơn. Những ai yêu thích sưu tầm đồng hồ chắc chắn sẽ muốn sưu tập cho đủ bộ. Mỗi chi tiết khác biệt mang đến một giá trị riêng dù đó là điều rất nhỏ nhặt.

Linh hoạt thay đổi phụ kiện

So với những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, đồng hồ của Rolex có nhiều linh kiện khác nhau để thay đổi. Tính linh hoạt được tập trung nhiều hơn. Người đeo có thể thay đổi dây da Ý dày dặn, hay dây NATO hoặc dây đeo có mắt theo ý muốn của mình.

Chỉ cần thay đổi một vài phụ kiện đơn giản là bạn đã có một chiếc đồng hồ Rolex mới. Nếu muốn hướng theo phong cách cổ điển bạn có thể dùng loại đồng hồ có khóa gài kim.

Lưu ý khi mua phụ kiện cho đồng hồ Rolex bạn cần chọn nơi cung cấp chính hãng. Nhiều nơi bán phụ kiện giả, nhái sẽ làm giảm đi giá trị của chiếc đồng hồ.

Khả năng hoạt động mạnh mẽ của đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex có gì đặc biệt-2

Độ bền bỉ, chắc chắn của đồng hồ Rolex chắc không cần phải bàn cãi quá nhiều. Độ bền bỉ, chắc chắn của đồng hồ không phải thương hiệu nào cũng sánh lại được. Ví dụ, mẫu đồng hồ Explorer của Rolex sẽ được dùng chất bôi trơn đặc biệt để gia tăng sức chịu đựng của máy bên trong. Những thay đổi của môi trường, nhiệt độ đều không làm ảnh hưởng đến bộ máy bên trong của đồng hồ.

Giá trị đồng hồ Rolex đang ngày càng tăng lên

Rolex là biểu tượng cho tiền bạc, sự giàu có và quy luật bất thành văn của văn hóa đồng hồ. Những chiếc đồng hồ cổ của Rolex càng có tuổi đời cao thì còn hoạt động tốt và đắt giá hơn khi mới mua về. Nhiều đại gia có sở thích sưu tập đồng hồ luôn chọn mua đồng hồ Rolex cũ nhất là dòng Submariner, Daytona và Explorer.

Đồng hồ Rolex có gì đặc biệt chúng tôi đã giải thích chi tiết để bạn hiểu hơn. Chính vì những lý do trên thương hiệu đồng hồ cao cấp này luôn được các đại gia có mắt nhìn săn đón.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc