Đồng hồ Rolex có tốt không? Các yếu tố tạo nên sự đẳng cấp

July 10, 2021

Rolex được mệnh danh là “Vua” bởi mức giá hàng trăm triệu đến hàng trăm chỉ cho một chiếc đồng hồ. Khi nhắc đến các loại đồng hồ hàng hiệu cao cấp, người ta sẽ nghĩ ngay đến  đồng hồ Rolex đầu tiên? Vậy đồng hồ Rolex có tốt không? Điều gì khiến chúng trở nên đẳng cấp và thời thượng như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Đồng hồ Rolex có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà những người giàu và có địa vị trong xã hội lại chịu chi ra một số tiền khổng lồ để sở hữu được chiếc đồng hồ Rolex. Chúng mang đến vô vàn điều thú ị và tuyệt vời cho người sở hữu và được đeo chúng trên tay. Từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong, bộ máy, động cơ của đồng hồ… tất cả đều không thể chê vào đâu được.

Có nguồn gốc từ đất nước hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ – Thụy Sĩ, Rolex luôn chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ ở chất lượng. đằng sau mức giá “trên trời, còn rất nhiều điều thú vị về những chiếc đồng hồ này mà không phải ai cũng biết.

Các yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của chiếc đồng hồ Rolex

– Được làm bằng những nguyên liệu hiếm có và quý giá

Đồng hồ Rolex được làm từ chất liệu vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Không phải đá ti tan hay sapphire, Rolex được làm bằng chất liệu thép 940L. Đây là chất liệu cực kỳ đặc biệt. Chúng đòi hỏi rất lớn về trình độ kỹ thuật trong chế tác cũng như cần phải đầu tư nhiều trong các khâu chế tạo và sản xuất. Đã có lần trong quá khứ, Rolex phải cách tân toàn bộ hệ thống máy móc của mình để cho ra đời những sản phẩm đồng hồ chất lượng tuyệt hảo nhất. 

– Mất cả năm để có thể tạo được một chiếc đồng hồ Rolex hoàn chỉnh

Để tạo nên được một chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, các kỹ sư của Rolex thậm chí phải mất cả năm trời để hoàn thành được chúng. Bởi đồng hồ cơ tự động có yêu đầu cực lớn về độ chính xác. Ngoài ra, phần móc khóa của đồng hồ cũng được được thử nghiệm cả nghìn lần để đảm bảo không bị sai.

Rolex cũng cực kỳ chịu chi cho công đoạn nghiên cứu và cơ sở vật chất, nhà máy để cho ra đời sản phẩm tốt phục vụ người hâm mộ. Họ có cả cho mình phòng thí nghiệm khoa học và nhà máy sản xuất riêng độc nhất vô nhị.

– Hệ thống bảo mật của Rolex là “bất khả xâm phạm”

Hệ thống an ninh của Rolex cực kỳ chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Chúng còn được đánh cao hơn Hệ thống an ninh tại Kho dự trữ vàng lớn nhất Hoa Kỳ Fort Knox. Không ai trong số chúng ta biết được một năm có bao nhiêu chiếc Rolex ra đời hay bất cứ thông tin gì liên quan đến hàng. Hệ thống của chúng được bảo mật bằng vân tay, vân mắt, mỗi linh kiện trong chiếc đồng hồ dù là nhỏ nhất cũng có series riêng… Điều này trên thế giới không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng làm được.

Tất cả những điều mà đồng hồ Rolex mang đến đều tương xứng với mức giá được coi là “trên trời” của chúng. Bộ sưu tập đồng hồ Rolex khá phong phú và đa dạng và dành cho cả nam và nữ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể thể hiện được đẳng cấp của mình bằng cách sở hữu tuyệt phẩm thời gian này.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Submariner Date – Chinh phục mọi miền nước sâu

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc