Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mặt số Lapis Lazuli

May 20, 2021

Không phải nghiễm nhiên, Rolex trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới trong một thời gian dài mà vẫn chưa có dấu hiệu bị soán ngôi. Họ không chỉ mang đến cho những siêu phẩm đỉnh cao về chất lượng. Mà thiết kế độc đáo, mới lạ và cao cấp trong những chiếc đồng hồ Rolex cũng được người hâm mộ đánh giá rất cao. Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mặt số Lapis Lazuli chính là một minh chứng điển hình. Chi tiết về chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ được bật mí ngay sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mặt số Lapis Lazuli được bán với giá phá kỷ lục 3,27 triệu đô la

Rolex Cosmograph Daytona được mệnh danh là bô sưu tập đồng hồ thể thao kinh điển của Rolex. Chúng được đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn chất lượng, đặc biệt là sự nâng cấp, cải thiện của tính năng bấm giờ của một chiếc đồng hồ thể thao

Mới đây, Rolex đã giới thiệu đến người hâm mộ chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona bằng bạch kim cực hiếm với mặt số lapis lazuli. Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này đã lập kỷ lục đấu giá mới cho Daytonas tự động tại cuộc đấu giá đồng hồ của Sotheby’s ở Hồng Kông. 

Nhà đấu giá đã lập hóa đơn cho chiếc đồng hồ Cosmograph Daytona của Rolex. Chúng được nhận định là “quan trọng về mặt lịch sử và có thể là độc nhất vô nhị”. Điều này đã khiến đồng hồ thu về 25,37 triệu đô la Hồng Kông  tương đương với khoảng 3,27 triệu đô la Mỹ. Chúng đã bao gồm cả phí. Mức thu nhập này gấp ba đến sáu lần ước tính trước khi bán đồng hồ ra thị trường.

Chất liệu bạch kim cùng bộ máy Zenith El Primero

Chiếc Rolex Cosmograph Daytona là chiếc duy nhất được sản xuất vào năm 1999. Đây là thời điểm cuối cùng của thời kỳ Rolex sử dụng bộ máy tự động Zenith El Primero trong Daytonas. 

Sau đó Rolex đã thay thế bộ chuyển động đồng hồ Zenith bằng bộ máy chronograph tự động in-house của riêng mình vào năm 2000. Ngoài ra, điều làm cho chiếc đồng hồ đặc biệt này trở nên hiếm và đặc biệt chính là vỏ bằng chất liệu bạch kim cùng với mặt số lapis lazuli màu xanh ngọc. 

Rolex đã sử dụng các chất liệu như thép không gỉ, vàng vàng, vàng trắng, thép và vàng…. trong rất nhiều các sản phẩm đồng hồ của mình. Đây là lần đầu tiên chất liệu bạch kim được đưa vào sử dụng. Chúng hầu như chưa được biết đến trong các sản phẩm trước đó. 

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona còn được hoàn thiện bằng dây đeo với chất liệu bằng da màu xanh ngọc vô cùng bền bỉ. Chúng tạo nên được sự hài hòa và thống nhất với mặt số, càng khẳng định thêm sự sang trọng và cao cấp cho chiếc đồng hồ. Bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ, không hề gây khó chịu hay nặng nề. 

Bạn có thể đeo đồng hồ kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Với bất cứ phong cách nào, đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Boss Luxury là địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cao. Để được tư vấn và thỏa mãn niềm đam mê của mình, hãy đến ngay với Boss Luxury tại số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Rolex giới thiệu đồng hồ Gold Daytona Chronograph mặt số thiên thạch

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc