Đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu?

January 21, 2020

Bạn đang có ý định đầu tư cho mình một mẫu đồng hồ Rolex có thiết kế dây đeo bằng da? Bạn không biết trên nên mua đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu mới đảm bảo là hàng chính hãng. Đây là câu hỏi không phải ai cũng có thể trả lời một cách chính xác. Đặc biệt là đối với những người không am hiểu về hàng hiệu thì càng khó khăn hơn. 

Thị trường cung cấp đồng hồ Rolex dây da hiện nay

Việc nhiều người luôn băn khoăn việc đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu cũng có nguyên do của nó. Thực tế, thị trường hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp đồng hồ Rolex thiết kế dây da. Tất nhiên, giá thành của những mẫu đồng hồ hàng hiệu này lại có sự khác xa nhau, tùy theo nhà cung cấp. 

Mặc dù vậy, nếu chỉ nhìn vào mức giá sẽ rất khó để biết được đâu là mẫu đồng hồ Rolex chính hãng và đâu là hàng Fake. Đôi khi, giá của đồng hồ Fake lại ngang ngửa so với hàng thật. Cộng với đó là công nghệ làm nhái tinh vi đến mức rất khó để phát hiện sẽ khiến bạn phải đau đầu trong việc cân nhắc và lựa chọn.

Đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu?

Giá của đồng hồ Rolex dây da là bao nhiêu?

Lý do khiến nhiều người thường mua phải đồng hồ Fake là bởi họ không nắm được mức giá chính hãng của nó. Hay nói một cách chính xác hơn là họ không tưởng tượng được giá của một mẫu đồng hồ mang thương hiệu Rolex được niêm yết bởi nhà sản xuất là bao nhiêu.

Nhiều người cho rằng, đồng hồ Rolex có giá trị khoảng vài ba chục triệu đồng. Tất nhiên, thị trường cũng có sản phẩm với mức giá này. Đó chính là những mẫu đồng hồ Fake. Vậy đồng hồ rolex dây da giá bao nhiêu khi được sản xuất chính hãng? Thực ra, giá trị thực sự của những mẫu đồng hồ mang thương hiệu Rolex có giá trị tính đến hàng trăm triệu đồng. 

Đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu?

Nếu xét mặt bằng chung thì đồng hồ Rolex sẽ có giá trên dưới 200 triệu. Tuy nhiên, có một số mẫu độc đáo, mang tính chất “hàng hiếm” sẽ có giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Cũng chính vì giá trị “liên thành” của nó nên đồng hồ Rolex được xem là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, của những người đam mê hàng hiệu. Phụ kiện này khi đeo trên tay sẽ khiến người sử dụng thấy tự tin hơn, thể hiện được đẳng cấp và uy tín một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu và mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chính hãng có thể tìm đến những địa chỉ có thương hiệu trên thị trường. Một trong số đó chính là website: http://trangsucdangcap.net/. Đây là trang web chuyên cung cấp các loại trang sức quý hiếm chính hãng được hàng triệu người dùng đặt niềm tin lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đồng hồ Rolex dây da giá bao nhiêu?

Đặc biệt, lựa chọn đồng hồ Rolex ở đây, bạn không chỉ có được sản phẩm chính hãng, thể hiện được đẳng cấp của mình mà còn được mua với mức giá ưu đãi. Hơn thế nữa, chính sách hậu mãi, bảo hành uy tín cũng là điều khiến bạn không thể không hài lòng.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được đồng hồ Rolex dây da có giá như thế nào và đâu mới thực sự là địa chỉ để bạn chọn mua phụ kiện đắt đỏ này. Chắc chắn, sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Rolex sang trọng trên tay sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều trong mắt mọi người xung quanh.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc