Đồng hồ Rolex Day-Date 40 – Sự hoàn hảo từ thiết kế đến bộ máy 3255

December 16, 2020

Rolex luôn hướng đến chất lượng bộ máy đỉnh cao với chất lượng tốt nhất. Họ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm sở bộ máy hoàn thiện nhất. Ở bài viết này,  chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đồng hồ Rolex Day – Date 40. Đồng hồ sử dụng bộ máy chất lượng tốt, hoàn toàn mới được Rolex giới thiệu trong khoảng thời gian gần đây.

Thiết kế bắt mắt, mạnh mẽ và sang trọng

Day – Date 40 là một sản phẩm hoàn toàn mới của Rolex. Kích thước của đồng hồ 40m, nhỏ hơn một chút với đồng hồ Rolex Day – Date II (41mm). Chính vì kích thước nhỏ tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay của bạn. Kích thước của chúng lại lớn hơn một chút so với Rolex Day – Date 36. Chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Bất kể ai muốn ai yêu thích cũng có thể sở hữu chúng tay của mình. 

Rolex Day-Date 40 Vàng Everose

Rolex Day-Date 40 bằng bạch kim với thiết kế mặt số hoàn toàn mới màu xanh lam

Rolex Day-Date 40 bằng Vàng Vàng, biểu hiện tối thượng của Day-Date

Bộ sưu tập đồng hồ Day – Date 40 huyền thoại đã trở thành dòng sản phẩm hàng đầu của Rolex kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956. Đây là chiếc đồng hồ rolex chính hãng được đeo bởi các tổng thống, nguyên thủ quốc gia và những người đàn ông quan trọng của giới kinh doanh. Day – Date đã trở thành biểu tượng hình mẫu đồng hồ mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. 

Các phiên bản Everose Gold và Platinum của Day-Date 40 mới

Những cải tiến nhỏ trong giao diện của chiếc vòng đeo tay President Day – Date 40 càng khẳng định thêm được giá trị to lớn cho sản phẩm của một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Một phần đính kèm mới được giấu kín bên dưới khung bezel ở đây đảm bảo tính liên tục trực quan giữa vòng đeo tay và vỏ.

Rolex Day-Date 40 bằng bạch kim

Bộ máy Calibre 3255 hoàn toàn mới

Bộ máy Calibre 3255 là bộ máy hoàn toàn mới hứa hẹn tăng độ chính xác, khả năng dự trữ năng lượng và khả năng chống va đập và từ tính. Trong khi các thương hiệu khác khuyến khích việc phát hành một phong trào hoàn toàn mới cho các ngôi sao, Rolex lại nhấn mạnh đặc điểm của Day Date nhiều hơn trong tài liệu của họ. Bộ máy sử dụng dây tóc Syloxi càng làm tăng thêm độ chính xác của chiếc đồng hồ. 

Bộ máy Calibre 3255 hoàn toàn mới

Những điều đặc biệt bộ máy Calibre 3255 mang đến là gì?

– Độ chính xác: Gấp đôi so với chứng nhận chronometer COSC

– Tăng dự trữ năng lượng: 70 giờ. Chúng đã được cải tiến và tăng thêm 24 giờ so với những phiên bản đồng hồ cùng trong bộ sưu tập trước đó. 

– Chất bôi trơn hiệu suất cao được phát triển và tổng hợp trong nhà: Cho phép nâng cao sự tiện lợi và điều chỉnh và lên dây – các vị trí dễ nhận biết trên thân dây cót. Hiệu chỉnh lịch không giới hạn và cài đặt thời gian chính xác.

– Một bộ thoát hoàn toàn mới – Chronergey Escapement: Cải tiến trên bộ thoát đòn bẩy truyền thống của Thụy Sĩ với hình dạng mới và vật liệu mới để nâng cao hiệu quả lên 15 phần trăm.

Live Shot of Calibre 3255 mặt sau

Live Shot of Calibre 3255 (mặt trước)

Với bộ máy Calibre 3255 hoàn toàn mới được trang bị trong đồng hồ Rolex Day – Date 40 càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng hồ trên thế giới. Chúng là chiếc đồng hồ không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bất cứ ai đam mê đồng hồ Rolex.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ rolex nữ chính hãng thụy sỹ ở đâu uy tín

Ý kiến bạn đọc