Đồng hồ Rolex Daytona ref. 6265 đặc biệt như thế nào?

November 23, 2020

Đồng hồ Rolex Daytona ref. 6265 là một chiếc đồng hồ Vintage được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1970. Chúng là một trong những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển được làm bằng chất liệu thép không gỉ và vàng trắng. Mức giá của chúng khá ấn tượng với mức giá 5.9 triệu USD. Rolex Daytona Ref. 6265 có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất!

Bộ vỏ Oyster được làm bằng chất liệu vàng trắng

Vỏ Oyster là loại vỏ đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Rolex. Chúng được đánh giá rất cao mà hầu như tất cả các thương hiệu đồng hồ khác không có được. Bộ nút bấm của đồng hồ được thiết kế kiểu dạng gen xoáy. Chúng giống với phiên bản Ref. 6263 của Rolex. Mặt khác, vỏ đồng hồ Ref. 6265 có viền kim loại thay vì acrylic như các sản phẩm đồng hồ Rolex trước đó. Vỏ của đồng hồ cũng được làm bằng chất liệu vàng trắng, cao cấp và giá trị hơn với chất liệu thép không gỉ. Chính vì thế, phiên bản Ref, 6265 được đánh giá cao hơn hẳn.

Mặt số là mặt số Sigma đặc biệt với các điểm vạch số chỉ giờ bằng vàng trắng vô cùng ấn tượng. Dây đồng hồ cũng được thiết kế riêng biệt để người sử dụng có thể dễ dàng thay thế khi gặp các vấn đề về kỹ thuật. Chúng tiện lợi hơn rất nhiều so với những kiểu dây đồng hồ đi kèm, không thể thay thế. 

Giá bán được quyên góp toàn bộ cho Tổ chức từ thiện cho trẻ em

Ông Goldberger đánh giá rất cao chiếc đồng hồ rolex chính hãng Daytona ref. 6265 với mức giá cao “vượt quá 3 triệu CHF”. Mức giá này so với những chiếc đồng cổ điển thời bấy giờ không quá ấn tượng. Nhưng chúng chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Chính vì thế, Paul Newman đã mang lại 17,725 triệu đô la và trở thành chiếc đồng hồ bán được với mức giá cao nhất trong tất cả các sản phẩm đồng hồ lúc bấy giờ. Với mức giá này, chúng hoàn toàn xứng đáng trở thành một chiếc đồng hồ được góp mặt trong cuộc đấu giá những sản phẩm đỉnh cao.

Một điều quan trọng mà chúng ta không thể không nói đến chính là toàn bộ số tiền bán đấu giá chiếc đồng hồ Rolex Daytona ref. 6265 sẽ hoàn toàn quyên góp cho Tổ chức từ thiện cho trẻ em. Với toàn bộ 100% số tiền thu được từ số tiền bán đồng đồng hồ Rolex ref. 6265 giúp quỹ từ thiện ngày càng phát triển. 

Tượng trưng cho đồng hồ đua Daytona

Đồng hồ Ref. 6265 chính là tượng trưng cho biểu tượng đồng hồ đua (Daytona) với mặt số gấu trúc và vòng bezel đo tachymeter bằng thép. Ngoài ra, chúng còn được sở hữu và đeo bởi một huyền thoại đua xe cùng thời đại là Smith. Khoảng thời gian mà Rolex Daytona ref. 6265 trở thành một phần biểu tượng của môn đua xe thể thao cũng chính là thời kỳ “vàng son” của đua xe mà Carroll Smith đóng một vai trò quan trọng.

Với những điều đặc biệt mà đồng hồ Rolex Daytona ref. 6265 mang đến khiến bất cứ ai cũng muốn được sở hữu chúng cho riêng mình. Chúng càng khẳng định cho sự đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ cổ điển nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm bài viết: bảng giá đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ

Ý kiến bạn đọc