Đồng hồ Rolex GMT – Master ii – chuẩn mực vẻ đẹp dành cho các quý ông

January 29, 2020

Kể từ khi ra mắt đến nay, Đồng hồ Rolex Gmt-Master ii đã rất được ưa chuộng. Dòng sản phẩm này lần đầu ra mắt vào năm 2005 với thiết kế sang trọng, lịch lãm và thu hút. Dòng sản phẩm này chính là chuẩn mực cho sự sang trọng, tinh tế của các quý ông.

Giới thiệu đôi nét về Đồng hồ Rolex Gmt-Master ii

Năm 2005, thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex đã cho ra mắt dòng sản phẩm được làm từ vàng với số lượng có hạn. Năm 2007 dòng sản phẩm này tiếp tục được ra mắt với phiên bản được làm từ thép và được nhiều người trông đợi.

đồng hồ Rolex GMT – Master II-3

Rolex GMT – Master ii có vòng đệm bezel 2 màu làm từ gốm cao cấp, sau đó hãng sản xuất đã đổi sang loại làm từ nhôm để có thể in chữ lên dễ dàng hơn. Thân đồng hồ với đường kính 40mm bao gồm cả vòng đệm, núm vặn. So với những mẫu đồng hồ khác, GMT–Master II được làm khá lớn nên khi đeo có phần hơi to dù kích cỡ lại ở mức trung bình.

Sự xuất hiện của dòng sản phẩm này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của tất cả mọi người. Đây chính là ngôi sao trong các sự kiện được tổ chức, giá bán của đồng hồ ở mức cao chỉ có các đại gia mới có thể yêu được.

Một số mẫu đồng hồ cao cấp của dòng GMT–Master II có thể kể đến như sau:

        GMT – Master II 116710LN Perpetual 40mm

        GMT – Master II 116718LN Perpetual 40mm

       116719BLRO GMT – Master II 40 ….

Đặc điểm nổi bật

GMT – Master ii có sức hấp dẫn với người xem rất lớn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang đến. Cụ thể các đặc điểm của đồng hồ như sau:

– Hãng sản xuất dùng vàng 18 CT để chế tác. Vật liệu trước khi được đưa vào sản xuất đều được kiểm tra tỉ mỉ trong phòng thí nghiệm có đầy đủ các thiết bị hiện đại.

– Mặt đồng hồ có màu xanh lam vừa có chức năng để nhận diện và giúp khả năng hiển thị của đồng hồ được tốt nhất. Các vạch dấu đều được làm từ vàng 18 CT có thể ngăn chặn bụi bẩn, quá trình gia công thủ công hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất.

đồng hồ Rolex GMT – Master II-1

– Dây đeo đồng hồ rolex cũng được chú trọng về mặt thẩm mỹ và công nghệ. Thiết kế có khóa gập nên sẽ tránh được tình trạng bung khóa bất ngờ. Khớp nối của đồng hồ có thể chỉnh giãn rất tiện.

– Bộ chuyển động của đồng hồ là loại 3285 mới nhất do chính Rolex sản xuất. Bộ máy này đạt độ chuẩn xác của Thụy Sĩ và qua được các bài kiểm tra nghiêm ngặt của COSC. Bộ máy có dây tóc Parachrom chịu va chạm tốt và nền nhiệt độ cao.

– Đai kính đồng hồ xoay được 24 giờ trên nền màu đặc trưng. Kim xoay có thể tham chiếu “nhà” ở múi giờ đầu  và đọc được trên vạch đếm. Nếu quan sát giờ địa phương bạn chỉ cần thiết lập nhanh qua núm vặn là được.  Độ chính xác của đồng hồ được bảo đảm tuyệt đối.

Big House có đủ các mẫu mã của đồng hồ Rolex GMT–Master ii để bạn lựa chọn. Khi đến mua nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn sản phẩm ưng ý nhất.

XEM THÊM

 Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc