Đồng hồ Rolex mặt vuông độc đáo

January 23, 2020

Duy trì hình ảnh mặt tròn cho đồng hồ quả lắc bỏ túi trước chiến tranh thế giới, đa số các mẫu đồng hồ đeo tay đều có mặt tròn. Tuy nhiên vẫn tự tin luôn dẫn đầu mọi xu thế, hãng đồng hồ Rolex hàng đầu thế giới đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Rolex mặt vuông lạ mắt và độc đáo.

Ý tưởng cho đồng hồ Rolex mặt vuông

Khi thế giới đã quá quen với hình ảnh đồng hồ đeo tay mặt tròn, Rolex quyết định tung ra một thiết kế khiến giới mê đồng hồ khắp nơi phải choáng váng – đồng hồ mặt vuông Rolex . Đại diện Rolex nói rằng đây sẽ là một cuộc cải cách thứ 2 trong thế giới đồng hồ, sau cuộc cải cách từ đồng hồ quả lắc sang đồng hồ đeo tay. 

Trên ý tưởng đó, Rolex đặt tên cho bộ sưu tập của mình là Cellini – dựa theo tên nghệ sĩ thời Phục hưng Ý là Benvenuto Cellini. Vẫn hướng đến tính chuẩn xác của bộ đếm giờ và tính di động (portable) vốn có, đồng hồ đeo tay giờ đây đã sở hữu một dáng vẻ hiện đại nhờ hình hài mới. 

Mẫu Rolex Cellini Moonphase

Dáng vẻ hiện đại của đồng hồ Rolex mặt vuông

Chất liệu làm ra đồng hồ Rolex mẫu mặt vuông

Tuy có sự phá cách về mặt thiết kế, chất liệu của đồng hồ Rolex vẫn luôn trung thành với 1 trong 3 loại vàng: vàng hồng (Everose), vàng trắng (bạch kim) và vàng vàng (Yellow Gold). Các loại vàng này được làm ra trực tiếp từ các lò đúc vàng thuộc sở hữu riêng của Rolex. Do đó chất lượng luôn đảm bảo đạt từ 18K vàng cho mỗi mẫu đồng hồ.

Đa số các mẫu đồng hồ rolex mặt vuông đều đi kèm với dây da để trung hòa lại phong cách thiết kế. Các nhà thiết kế của Rolex cho rằng mặt đồng hồ vuông đi kèm với dây thép sẽ khiến chiếc đồng quá trở nên quá cứng cáp, khô khan. Tuy nhiên bộ sưu tập Cellini vẫn có các mẫu mặt đồng hồ vuông đi kèm với dây thép dành cho các quý ông thích phong cách mạnh mẽ, cứng cỏi.

đồng hồ rolex mặt vuông

Thiết kế mặt của Cellini Moonphase

Mẫu Rolex Cellini Moonphase

Cũng là một trong các mẫu đồng hồ mặt vuông của nhà Rolex, thiết kế Rolex Cellini Moonphase triệt để cải cách vẻ ngoài thông qua hình ảnh bầu trời thu nhỏ màu xanh dương. Bức tranh mini này thể hiện trăng tròn, trăng khuyết và dải ngân hà với nhiều thiên thạch xung quanh. 

Là mẫu đầu tiên trong bộ sưu tập Cellini, phiên bản Cellini Moonphase sử dụng khóa gập Crownclasp với chất liệu vàng hồng (Everose). Đây là chất liệu độc quyền do Rolex chế tác và áp dụng lên nhiều mẫu đồng hồ của mình.

Dây đeo cá sấu da nâu dường như có tác dụng giúp Cellini Moonphase mềm mại và trẻ trung hơn. Do đó thiết kế này rất được yêu thích bởi các quý ông U30 đổ lại.

Để tìm hiểu thêm giá cả và cách sử dụng Cellini Moonphase, bạn có thể liên hệ đến trangsucdangcap.net. Ngoài ra, còn nhiều mẫu độc đáo thuộc bộ sưu tập  đồng hồ Rolex mặt vuông mà Trang sức đẳng cấp vẫn cập nhật liên tục và thường xuyên. Tại đây, bạn có cơ hội mua được các mặt hàng trang sức, phụ kiện thời trang cao cấp chính hãng mà không cần phương pháp xách tay hay thủ tục chuyển giao phức tạp.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc