Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36 – Màu vàng của sự hạnh phúc

December 14, 2020

Oyster là bộ sưu tập nổi tiếng, được đánh giá cao của Rolex. Các sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster đều chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Chúng luôn tạo được sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế của mình. Trong đó, chúng ta không thể nhắc đến đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mặt số màu vàng khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Vai trò của màu sắc trong cuộc sống

Trong Từ điển tiếng Anh Oxford, màu sắc có nghĩa là: “thuộc tính sở hữu của một vật thể tạo ra các cảm giác khác nhau trên mắt do cách vật thể phản xạ hoặc phát ra ánh sáng.” Thuật ngữ “màu sắc” không chỉ là một danh từ, mà chúng cũng có thể được sử dụng như một động từ, một tính từ. Vì chúng liên quan đến việc nghiên cứu tâm trí – màu sắc được coi là một nhánh của lĩnh vực tâm lý học hành vi.

Không thiếu các nghiên cứu được thực hiện để chứng minh rằng màu sắc tích cực. Đặc biệt là những màu sáng và sống động. Chúng khiến chúng ta cảm nhận được sự tươi mới, thú vị và hạnh phúc. 

Việc chọn màu cho logo hoặc sản phẩm thực sự đòi hỏi nghiên cứu khoa học. Chúng ta có thể thấy logo của Whole Foods và Tropicana đều có màu xanh lá cây – màu của sức khỏe và tăng trưởng. Các thương hiệu như Target, Virgin và Lego chọn màu đỏ cho logo của của mình – màu đại diện nhất cho sự táo bạo và trẻ trung. 

Màu sắc cũng được thể hiện ở những thói quen hàng ngày của chúng ta. Chẳng hạn như trang phục, quần áo. Ngoài ra, có nhiều người có lựa chọn màu sắc thể hiện tâm trạng hiện tại của bản thân. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc dựa vào quần áo chúng ta mặc thì còn ở thức ăn chúng ta ăn, rượu vang chúng ta uống.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36 với mặt số màu vàng của sự hạnh phúc

Rolex đã giới thiệu bộ sưu tập Oyster của mình vào năm 2020 với những mẫu hot hit vô cùng ấn tượng. Trong đó bao gồm đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36 với năm màu mặt số mới vô cùng bắt mắt: hồng kẹo, xanh ngọc lam, đỏ san hô, xanh lục và màu vàng. Nổi bật và gây ấn tượng nhất đối với khách hàng có lẽ là Oyster Perpetual 36 

Khi nói đến mặt số màu vàng của Oyster Perpetual 36 của Rolex, Johann Wolfgang von Goethe đã nói rằng: “Chúng tôi nhận thấy từ kinh nghiệm rằng màu vàng kích thích một ấn tượng ấm áp và dễ chịu.” Khi bạn sở hữu chúng trên tay không chỉ gây được ấn tượng mạnh với người đối diện, mà còn mang mang đến một cảm giác hạnh phúc, tràn đầy năng lượng. 

Không chỉ gây ấn tượng như các mặt số sơn mài nổi tiếng, mà còn ở bộ máy chuyển động mới. Bộ máy in-house 3230 của Rolex được đánh giá rất cao. Chúng ta có thể thấy đây cũng là bộ máy đang được sử dụng trong các phiên bản mới của 41mm Oyster Perpetual và Tàu ngầm 41mm không date mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự ấm áp nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp trong phụ kiện của mình, đồng hồ rolex chính hãng Oyster Perpetual 36 là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đừng bỏ lỡ siêu phẩm ấn tượng này trong bộ sưu tập độc đáo của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, Rolex.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ nữ rolex chính hãng thụy sỹ ở đâu uy tín

Ý kiến bạn đọc