Đồng hồ Rolex Submariner Date – Chinh phục mọi miền nước sâu

July 8, 2021

Đồng hồ Rolex Submariner Date được cho ra đời vào khoảng năm 1953. Chúng là một trong những bước đột phá mạnh mẽ sau chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên. Với khả năng chống nước lên đến 300m, Rolex Submariner Date mở ra một tiêu chuẩn cho chiếc đồng hồ của người thợ lặn. Tất cả những đặc điểm thiết kế, chức năng của chúng đều mang chuẩn mực cho chiếc đồng hồ của người thợ lặn, nhằm chinh phục mọi vùng đất sâu.

Những thiết kế của một chiếc đồng hồ dành riêng cho thợ lặn

Như chúng ta đã biết, thợ lặn phải ngâm mình dưới nước trong một khoảng thời gian dài, liên tục. Đối với những sản phẩm điện tử hư đồng hồ, điện thoại, ngâm mình trong nước không khác gì đang  phá hủy sự bền bỉ của chúng. Bởi vậy, để tồn tại và hoạt động được trong môi trường nước, đồng hồ Rolex Submariner Date có những thiết kế vô cùng đặc biệt. 

Vỏ đồng hồ của chúng được tái thiết kế một cách vô cùng tinh tế từ vỏ đồng hồ Oyster. Mặt số đồng hồ được thiết kế phản quang vô cùng đặc biệt. Điều này cho phép bạn có thể nhìn chính xác và rõ ràng đồng hồ trong môi trường tối.

Với thiết kế đặc biệt này, đồng hồ Rolex Submariner Date có thể ở ngâm dưới nước với độ sâu lên đến 300m mà không có bất cứ một ảnh hưởng gì. Ngoài khả năng chống nước siêu đẳng, vỏ của đồng hồ còn bảo vệ bộ máy chuyển động tối ưu khỏi bụi bẩn, va chạm và áp suất.

Không chỉ ở vỏ, núm vặn đồng hồ cũng được chế tạo một cách tỷ mỷ với 3 lớp chống thấm được cấp bằng sáng chế độc quyền của hãng. Chúng được xoắn vít chặt vào đồng hồ, đảm bảo độ kín đáo là tuyệt đối.

Dây đeo đồng hồ cũng là một điểm nhấn vô cùng nổi bật khi chúng là sự kết hợp hoàn hảo về công nghệ, độ tiện lợi và tính thẩm mỹ. Khóa an toàn Oysterclock kết hợp với khả năng mở rộng Glidelock. Điều này giúp người đeo không những không cần lo lắng đến độ bung của dây mà còn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cổ tay mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ dụng cụ nào. 

Đồng hồ Rolex Submariner Date – chiếc chìa khóa chinh phục vùng nước sâu

Rolex bắt tay vào sản xuất chiếc đồng hồ Submariner Date đã xác định ngay được mục đích chính. Đó là dùng để thám hiểm và lặn dưới nước. Và chúng đã hoàn thành tốt sự kỳ vọng của thương hiệu với bao nhiêu năm có mặt trên thị trường, rolex Submariner Date đã khẳng định được khả năng chống nước đỉnh cao của mình. 

Ngay trong buổi ra mắt đầu tiên tại hội thảo Rolex, Submariner Date đã được rất nhiều chuyên gia trong biển sâu thử nghiệm và đánh giá. Trong đó, một kỹ sư người Pháp có tên là Dimitri Rebikoff, ông chuyên nghiên cứu về mọi thứ dưới nước đã không thể bỏ lỡ chiếc đồng hồ tuyệt vời này. Hay một nữ vận động viên thể thao trẻ tuổi Mercedes Gleitze, cô đã đeo chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date khi bơi qua kênh đào Anh. Điều này càng khẳng định thêm khả năng chống nước đỉnh cao của chúng.

Rolex luôn khẳng định được mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu với những hướng đi đặc biệt, khó có thương hiệu đồng hồ nào sánh kịp. Và chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date – chiếc đồng hồ của người thợ lặn là minh chứng rõ ràng nhất.

>>>XEM THÊM: Sự thật đằng sau đồng hồ Rolex cơ lộ máy có mặt trên thị trường

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc