Giá trị đặc biệt của chiếc đồng hồ Rolex King Midas

July 18, 2021

Rolex chưa bao giờ khiến khách hàng của mình phải thất vọng với những sản phẩm mà họ mang đến thị trường đồng hồ hàng hiệu. Mỗi chiếc đồng hồ mà Rolex tung ra thị trường đều khiến người hâm mộ điên đảo, đứng ngồi không yên và săn lùng bằng được. Đồng hồ Rolex King Midas là một chiếc đồng hồ mang giá trị đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đẳng cấp này của Rolex. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Là một sản phẩm táo bạo của Rolex, làm bằng vàng khối 18K

Rolex King Midas đã đi trước và đi sau rất nhiều so với thời đại. Chúng là được coi là một trong những sản phẩm táo bạo nhất từng được Rolex tung ra. Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng vàng 18K nguyên khối vô cùng xa hoa. Chúng khiến bất cứ ai đeo đều trở nên nổi bật và có ấn tượng nổi bật.

Đặc biệt hơn nữa, một khi đã đeo chiếc đồng hồ này trên tay, bạn không thể nào quên được. Bởi chúng nặng trên cổ tay như một chiếc vòng tay bằng vàng 18K hơn là một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ được thiết kế với các thỏi có khớp nối. Chúng có vẻ ngoài gần giống với đường ray của một chiếc xe tăng hơn so với vòng đeo tay đồng hồ thông thường. Vỏ và mặt số đồng hồ dường như hài hòa và thống nhất với nhau. Bạn không thể biết đâu là đầu, đâu là kết thúc của chiếc đồng hồ. Cho đến ngày nay, Rolex King Midas vẫn trông rất độc đáo và khác thường.

Đồng hồ sử dụng vàng nguyên khối xuyên suốt. Chúng được coi là chiếc đồng hồ nam nặng nhất và đắt nhất được sản xuất, không chỉ ở Rolex mà trong toàn bộ ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trên thế giới.

Rất nhiều người hâm mộ đánh giá, King Midas là một chiếc đồng hồ mới táo bạo và khác biệt một cách kỳ lạ, cổ điển. Chúng được đặt theo tên của vị vua huyền thoại với chạm vàng, được điêu khắc từ một khối vàng 18K nguyên khối. King Midas dường như là chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu, những người có địa vị trong xã hội lúc bấy giờ.

Thiết kế độc đáo, vòng đeo tay tích hợp

Đồng hồ Rolex King Midas sở hữu thiết kế vỏ và vòng đeo tay tích hợp. Ngoài ra, đồng hồ còn có kiểu dáng góc cạnh vô cùng độc đáo và thú vị. Vương miện lên dây có cấu tạo kiểu răng cưa và móc cài giấu kín quen thuộc với các mẫu đồng hồ khác của thương hiệu Rolex. 

Mặt số đồng hồ cùng các chữ số chỉ giờ sử dụng tiếng La Mã. Chính vì thế ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và đọc giờ một cách chính xác. Thành hộp đồng hồ góc cạnh ở hai bên của vương miện uốn lượn được khắc sâu dòng chữ “Rolex King Midas”. 

Đồng hồ Rolex King Midas là chiếc đồng hồ đặc trưng, mang giá trị to lớn của Rolex. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều là niềm mơ ước được sở hữu của bất cứ người đam mê đồng hồ hàng hiệu nào. Để tham khảo và mua đồng hồ Rolex chính hãng, chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Rolex có tốt không? Các yếu tố tạo nên sự đẳng cấp

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc