[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Đồng hồ Rolex có chống nước không?

June 28, 2021

Bên cạnh chất lượng, thiết kế, khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến khả năng chống nước. Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới không ai là không biết? Vậy đồng hồ Rolex có chống nước không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Rolex có chống nước không?

Các sản phẩm đồng hồ chính hãng mang thương hiệu Rolex đều được đánh giá cao và rất ưa chuộng bởi những người có niềm đam mê, yêu thích đồng hồ hàng hiệu. Đồng hồ Rolex có chống nước không. Câu trả lời là CÓ. Không có lý do gì để một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như vậy không trang bị cho sản phẩm của mình tình nưng thiết yếu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thậm chí, Rolex có những chiếc đồng hồ được mệnh danh là “thợ lặn”, có thể chinh phục được mọi miền nước sâu. Khả năng chống nước của đồng hồ Rolex đỉnh cao bậc nhất trên thế giới.

Những điều đặc biệt chỉ có ở đồng hồ Rolex chống nước

Tại sao đồng hồ Rolex chống nước?

Không phải tự dưng, Rolex được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng chế tạo trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến. Điều đặc biệt là khả năng chống nước của đồng hồ Rolex được thử nghiệm ngay sau khi hoàn toàn việc chế tác và lắp ráp. Nhờ đó, khả năng chống nước của đồng hồ được đánh giá chi tiết và chính xác trước khi đi vận chuyển.

Hầu hết tất cả các sản phẩm đồng hồ Rolex được làm bằng vỏ Oyster. Chúng sẽ được thử nghiệm dưới 1 sức ép cao hơn 10% – 25% so với thông số chống nước tối đa được ghi trên bao bì. Bởi vậy, bạn có hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chiếc đồng hồ Rolex của mình. Khả năng chống nước của chúng còn cao hơn khá nhiều so với những thông số được ghi trên đồng hồ.

Điều đặc biệt khiến khách hàng phải trầm trồ ở đồng hồ Rolex chống nước không thể không nói đến đó chính là chất lượng. Bộ máy đồng hồ vẫn hoạt động với độ chính xác gần như tuyệt đối trong môi trường nước. Trên thế giới, hếm có hãng đồng hồ nào có thể làm được điều này. 

Khả năng chống nước của đồng hồ Rolex là bao nhiêu?

Được mệnh danh là “thợ lặn” nên khả năng chống nước của đồng hồ Rolex không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Độ sâu tối thiểu mà đồng hồ Rolex chống nước là ở 100m. Còn độ sâu tối đa có thể lên đến hơn 4000m. Trong đó, cụ thể là đồng hồ Rolex sử dụng bộ máy Quartz chống nước ở độ sâu3280m. Còn các sản phẩm đồng đồng hồ Rolex sử dụng bộ máy cơ học, khả năng chống nước tối đa ở 4299m. 

Người sử dụng đồng hồ bình thường không phải là thợ lặn, có yêu cầu cao “ngất ngưởng” về độ chống nước, thì khả năng chống nước ở đống hồ khoảng 100m đã được đánh giá cao. Và Rolex “dư sức” làm được điều đó.

Đồng hồ Rolex có chống nước không? Không chỉ chống được nước, mà khả năng ấy của những chiếc đồng hồ Rolex còn “vô địch”. Không có bất cứ thương hiệu nào có được khả năng chống nước tuyệt vời như vậy! Những tính năng đặc biệt như vậy cũng là một trong những yếu tố giúp Rolex trụ vững và có chỗ đứng nhất định trên thị trường đồng hồ hàng hiệu như hiện nay. 

>>>XEM THÊM: Chuyên gia nói gì về những chiếc đồng hồ Rolex mặt xà cừ

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc