Giới thiệu 3 phiên bản đặc biệt của đồng hồ Rolex Daytona

January 9, 2021

Đồng hồ Rolex Daytona là sản phẩm đắt nhất nhì trong tất cả các bộ sưu tập của đồng hồ Rolex. Mức giá của chiếc đồng hồ Rolex cổ này có thể đạt đến ngưỡng 18 triệu USD. Được đeo chúng trên cổ tay là mơ ước của bất cứ người đàn ông có niềm đam mê với Rolex nào. Trangsuccaocap.info xin phép được giới thiệu đến bạn đọc 3 phiên bản đặc biệt của Rolex Daytona mà bạn có thể tham khảo.

Rolex Daytona Ref. 6239

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6239 được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1963. Lúc bây giờ, thương hiệu đồng hồ Rolex chỉ mới thâm nhập vào thị trường Mỹ. Họ phải mất cả năm trước khi chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ đường đua thực sự mang tên đường đua Florida nổi tiếng.

Đây là lần đầu tiên Rolex sử dụng mặt số đảo ngược cùng với các mặt số phụ được bố trí trên mặt số chính. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài nam tính và vô cùng mạnh mẽ. Phiên bản Ref. 6239 cũng chính là tiền đề cho những phiên bản Daytona hiện đại sau này. Đó cũng là mô hình Paul Newman cuối cùng đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất.

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6262

Rolex Daytona Ref. 6262 được sản xuất vào năm 1970. Chúng chính là một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất trong bộ sưu tập mà Rolex từng được sản xuất. Số lượng hiện tại theo như thống kê chỉ còn khoảng 30 chiếc.  Bởi đồng hồ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ trong 1 năm. Chính vì thế,  Ref. 6262 được rất nhiều người săn đón, tại thời điểm bấy giờ.

Ref. 6262 là sự kết hợp giữa phiên bản Daytona nguyên bản và Daytona vỏ Oyster. Chính vì thế, chúng vừa có tính thẩm mỹ, vừa đạt được độ bền cao. Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 6262 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một chiếc đồng hồ hàng hiệu chất lượng tốt nhất. 

Đồng hồ Rolex  Daytona phiên bản 16520

Được phát hành vào năm 1988, Rolex Daytona 16520 là một trong những chiếc đồng hồ rolex chính hãng đầu tiên được phát hành trong ‘series thứ hai’ của đồng hồ Daytona. Sê-ri thứ hai được phát hành từ năm 1988-2000 và bạn có thể xác minh chúng bằng số tham chiếu năm chữ số. Đó là số sê-ri đầu tiên có bốn và sê-ri thứ ba có sáu. Trong khoảng thời gian này, Rolex giữ độc quyền sản xuất của Daytona ngay cả trong thị trường đang phát triển với sự góp mặt của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. 

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 16520 luôn được cập nhật và cải thiện một cách liên tục với những công nghệ hiện đại tiên tiến. Mức giá của phiên bản Ref. 16520 cũng tốt hơn so với hai phiên bản trước đó. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Ref. 16520 này cho mình.

Chiếc đồng hồ Daytona Ref. 16520, được sản xuất với bộ máy tự lên dây cót Zenith “El Primero” cỡ 4030. Mặt kính sapphire chống xước đầu tiên và vỏ lớn 40mm mang đến sự mạnh mẽ, năng động  và cao cấp. Điều đặc biệt là, lớp vỏ của đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thép cực kỳ hiếm. Ngày nay, bạn gần như không thể sở hữu một chiếc Daytona hoàn toàn bằng thép. Bởi vậy, nếu có cơ hội, hãy sở hữu ngay cho mình siêu phẩm Rolex Daytona.

3 phiên bản đặc biệt của đồng hồ rolex Daytona đều là những chiếc đồng hồ mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Để có nhiều thông tin hơn về đồng hồ hàng hiệu chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở bán hàng của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện xa xỉ hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc