Giới thiệu chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire All Black 

December 16, 2020

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire All Black được giới thiệu tại sự kiện Baselworld vào năm 2016. Đây cũng là chiếc đồng hồ kỷ niệm 10 năm sự ra đời của bộ sưu tập đồng hồ All Black của Hublot. Đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho  chuyên môn vật liệu kết hợp bí quyết kỹ thuật với óc sáng tạo thẩm mỹ của Hublot. Chúng ta sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về chiếc đồng hồ đặc biệt này của Hublot với bài viết dưới đây. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire All Black không dùng để xem thời gian

Thật kỳ lạ! Đồng hồ nhưng lại không cho phép bạn xem thời gian. Điều đặc biệt này chỉ có thể ở những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Hublot. Vào năm 2006, Hublot tiên phong trong việc sản xuất và chế tác những chiếc đồng hồ full black. Từ kim chỉ giờ, quay số, kim chỉ giờ… tất cả đều được thiết kế với một màu đen bí ẩn. 10 năm sau đó vào năm 2016, Hublot vẫn tiếp tục khẳng định được mình. Họ vượt lên trên tất cả những giới hạn khiến ngành công nghiệp chế tác đồng hồ phát triển hơn. 

Jean-Claude Biver đã có những trình bày về chiếc đồng hồ Big Bang Unico Sapphire All Black tại gian hàng Baselworld. Ông chia sẻ ý tưởng về tầm nhìn vô hình cũng như bí quyết  mang lại một cuộc cách mạng hóa khái niệm về thời gian. Biver nói: “Khi tôi nói với người thợ đồng hồ của tôi ở Hublot rằng tôi muốn mang 1 đồng hồ màu đen mà sẽ không cho phép bạn xem thời gian”. Người thợ đồng hồ 70 tuổi đã bất tỉnh nhân sự. Bởi ông đã chiến đấu suốt cuộc đời mình vì chính xác và rõ ràng.

Chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng chất liệu sapphire quý giá

Trong thế giới đồng hồ hàng hiệu, những chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn từ sapphire dường như rất hiếm. Hơn thế, sapphire là một chất liệu vô cùng quý hiếm, sức cạnh tranh cao, hơn nữa còn yêu cầu đòi hỏi quá trình gia công, sản xuất phức tạp.

Chiếc đồng hồ được làm toàn bộ bằng sapphire được Cecil Purnell tung ra với chỉ số lượng là 5. Trên cơ sở đó, Hublot đã tạo ra được cú giật gân lớn với đồng hồ vỏ sapphire trị giá 1,65 triệu USD. Điều này cũng lý giải vì sao những sản phẩm đồng hồ hublot chính hãng có mức giá cao như vậy. 

Để tạo ra những chiếc Hublot Big Bang Unico Sapphire All Black cao cấp và hoàn thiện nhất, Hublot đã đầu tư số tiền khổng lồ. Đây cũng chính là phiên bản giới hạn của Hublot với số lượng ít ỏi, chỉ 500 chiếc. 

Kích thước của Big Bang Unico Sapphire All Black 45mm. Lớp vỏ được làm bằng chất liệu sapphire cao cấp màu đen, xám khói. Nhờ vào lớp vỏ trong suốt, bạn có thể nhìn xuyên thấu bộ máy bên trong đồng hồ. Bạn đầu, chúng được chế tác có màu bạc. Sau đó, chuyển dần sang màu đen. Các chi tiết cũng dần chuyển sang những màu tối hơn. 

Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu nhựa PVD màu đen với ký hiệu đặc trưng của Hublot. Chúng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái kể cả khi bạn đeo trong một thời gian dài liên tục.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire All Black mà Hublot mang đến cho người hâm mộ tại sự kiện đã khẳng định được tình yêu to lớn của thương hiệu với màu đen và chất liệu quý giá sapphire. Qua đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận được sự đẳng cấp và kỹ càng trong việc lựa chọn chất liệu và quy trình thiết kế của Hublot.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc