Giới thiệu đồng hồ Hublot Baby Million với kim cương lấp lánh

July 21, 2021

Hublot luôn được biết đến và ngợi ca với những siêu phẩm cỗ máy thời gian sang trọng và cao cấp. Gần đây, Hublot lại khiến người hâm mộ điên đảo, đứng ngồi không yên khi tung ra chiếc đồng hồ thiết kế sang trọng và để kỷ niệm Belles Montres Show ở Paris mang tên Hublot Baby Million. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một  thiết bị lưu giữ thời gian đáng kinh ngạc. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Phiên bản thể thao, lấp lánh kim cương

Thật hiếm có một chiếc đồng hồ phiên bản thể thao nào trên thế giới được trang trí bằng nhiều kim cương như đồng hồ Hublot Baby Million. Chúng có tổng cộng 440 viên kim cương baguette, 451 viên kim cương cắt rực rỡ ở 28 carat. Điều này khiến đồng hồ không những sang trọng, cao cấp mà còn mạnh mẽ và cuốn hút. Đối với những người đàn ông trưởng thành, lịch lãm, có địa vị trong xã hội, hiếm ai có thể khước từ được sự sự quyến rũ của chiếc đồng hồ này.

Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này thực chất là một chiếc Big Bang 44mm. Chúng sẽ khiến cổ tay của bạn trở nên lộng lẫy và nổi bật trước đám đông. Mặt số của đồng hồ có màu đen. Chúng trở nên ấn tượng và độc đáo khi xung quanh đều là sự lấp lánh của kim cương. 

Hublot Baby Million thực sự là một kiệt tác nghệ thuật với thiết kế tinh xảo và cao cấp nhất. Chúng dường như hội tụ tất cả những gì tuyệt vời nhất của ngành chế tác đồng hồ trên thế giới.

Bộ máy bấm giờ cơ học tự động

Hầu hết các siêu phẩm đồng hồ thể thao của Hublot đều được trang bị bộ máy giờ cơ học tự động. Và đương nhiên, chiếc Hublot Baby Million này không phải trường hợp ngoại lệ. Bộ máy bấm giờ cơ học giúp động hồ không chỉ mạnh mẽ, chất lượng tốt mà còn mang đến độ chính xác cao. 

Hublot là thương hiệu đồng hồ hoàn hảo và nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chúng không những chú ý đến thiết kế bên ngoài. mà chất lượng bộ máy cũng được chú trọng. Để làm được một chiếc đồng hồ với bộ máy tuyệt vời và hoàn hảo, Hublot đã phải nghiên cứu trong một thời gian dài. Hơn thế, chúng còn được tạo ra bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Họ tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết. Vì thế, họ mang đến sự hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng đồng hồ một cách thoải mái không lo về chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Đồng hồ Hublot Baby Million phiên bản thể thao mang kiểu dáng lấp lánh, sang trọng. Chúng khiến bất cứ ai có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu cũng cảm thấy mê mẩn. Ao ước được sở hữu siêu phẩm này trong bộ sưu tập của mình không phải là mong muốn của riêng ai. 

Không chỉ có Hublot Baby Million, tại Showroom của Boss Luxury còn được trưng bày đầy đủ các siêu phẩm đồng hồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.  

Nguồn: https://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc