Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition

July 9, 2021

Hầu hết tất cả các sản phẩm đồng hồ của Hublot đều là kết quả của những cuộc hợp tác đình đám. Chính vì thế, chúng đều mang ý nghĩa biểu tượng và đặc trưng nhất định. Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition cũng được biết đến là sự hợp tác đặc biệt của Hublot và người nghệ sĩ tài ba người Pháp Richard Olinski. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây. 

Mang đậm phong cách Orlinski

Orlinski được biết đến với tư cách là một Nghệ sĩ nhạc Pop. Các tác phẩm của ông luôn đầy màu sắc thể hiện đặc tính sống tích cực của ông mà ông gọi là “Born Wild”. Ngoài ra, ông còn được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra các diễn giải điêu khắc đơn sắc về các biểu tượng văn hóa hiện đại như King Kong và Siêu nhân, với các cạnh, mặt và góc xiên đặc trưng của mình.

Một trong những sáng tạo của anh ấy từ năm 2020, Lion Bleu Mick đã được gửi gắm trong chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition. Chúng vô cùng đặc biệt là phiên bản màu xanh lam. Được chế tác từ gốm. Đây còn là một chiếc đồng hồ trông rất tuyệt và thể hiện hoàn hảo tinh thần của người nghệ sĩ.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition và tác phẩm Lion Bleu Mick đều là những phiên bản đơn sắc. Nhưng khi chúng được kết hợp vào với nhau lại trở thành tuyệt tác nghệ thuật, những vật liệu quý giá và là những sản phẩm phi thường của một thế giới của âm thanh và màu sắc.

Chất liệu gốm đỉnh cao, đặc trưng của Hublot

Được mệnh danh là bậc thầy về vật liệu chế tác đồng hồ, Hublot đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển sản xuất vỏ máy. Hai chất liệu được đánh giá cao nhất trong các siêu phẩm đồng hồ của Hublot là gốm và sapphire. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition hoàn toàn mới được làm từ gốm cho cả vỏ và mặt số. Mặt khác, chúng có màu xanh lam khiến chúng ta có cảm giác như mặt số và vỏ máy dường như được kết hợp thành một. Đặc biệt, chúng còn được làm mờ nơi khi kết thúc và điểm kia bắt đầu.

Trên đồng hồ Classic Fusion Orlinski Edition, chỉ có dây đeo được bằng cao su và vương miện không phải bằng gốm. Tất cả sự kết hợp này đã tạo nên một chiếc đồng hồ thực sự. Chúng chính là một tác phẩm nghệ thuật ở trên cổ tay bạn mà không thể nhầm lẫn được giữa Hublot với bất cứ thương hiệu nào khác trên thế giới. Có lẽ đây chính sự hợp nhất hoàn hảo!

Đồng hồ Hublot Classic Fusion 40mm Orlinski Edition với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật với việc chế tác đồng hồ. Màu xanh làm vô cùng nổi bật khiến bạn nổi trội giữa đám đông. Chúng xứng đáng để được có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình. Để mua đồng hồ Hublot chính hãng, chất lượng cao, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình!

XEM THÊM: >>> Chiêm ngưỡng đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc