Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti mặt da

January 26, 2021

Những chất liệu làm đồng hồ luôn được sáng tạo, mới mẻ để đáp ứng thị hiếu sử dụng đồng hồ của những dân “sành”. Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, Hublot hiểu được điều đó hơn bất cứ thương hiệu nào. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti chính là kết quả thể hiện sự độc đáo trong chất liệu làm đồng hồ của Hublot. Mặt số bằng da độc đáo có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Mặt số bằng da độc đáo, mới mẻ đồng thời cũng vô cùng sang trọng

Nhìn 1 cách tổng thể, Hublot Classic Fusion Berluti sở hữu vẻ bề ngoài khá cổ điển với tone màu nâu vàng mật ong. Mặt trước của đồng hồ được dập các từ “Berluti”, “Bottier” và “Paris”. Kích thước đồng hồ không quá lớn phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của người đàn ông trưởng thành. 

“Bottier” là tiếng Pháp có nghĩa là “thợ đóng giày”.  Và Berluti nổi tiếng và được biết đến với rất nhiều mẫu giày dép chất lượng cao. Ngoài ra, họ còn muốn phát triển mình thêm với các sản phẩm cao cấp khác. Hiện nay, chúng đã có cho mình các sản phẩm đồng hồ đeo tay với đối tác của họ là Hublot. 

Berluti sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và thi công những bộ phận không cần đến sự nghiên cứu hay trí tuệ trên chiếc đồng hồ. Đó là phần dây đeo, đặc biệt là sử dụng chất liệu bằng da ở mặt số, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Điều này không hề dễ dàng hay nói cách khác, đây cũng là một thử thách khác khó khăn đối với Berluti. 

Vào thời điểm mà các vật liệu làm mặt số bất thường xuất hiện ở khắp mọi nơi, chất liệu da trông có vẻ nhàm chán so với nhiều chất liệu khác. Tuy nhiên, để làm mặt số đồng hồ bằng chất liệu da, đòi hỏi kỹ thuật tốt, sự tỉ mỉ và chính xác. Các phương pháp cắt phải đảm bảo độ mỏng cần thiết để cung cấp lớp phủ mặt số không gây ảnh hưởng đến tay. Ngoài ra, chất liệu da còn cần được xử lý và bảo quản để có thể tồn tại lâu dài như mặt số thông thường.

Điểm danh một số phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti mặt da

Classic Fusion Berluti Ceramic

Chiếc Classic Fusion Berluti Ceramic được giới hạn với 500 sản phẩm. Chúng có mặt số bằng da màu đen truyền thống sản xuất các mẫu đơn sắc của Hublot. Vỏ của đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm đen có kích thước 45mm. Chúng được đánh bóng và hoàn thiện bằng satin. 

Ngoài ra, đồng hồ đeo dây đeo Venezia Nero-Grigio với đường chỉ khâu màu đen, được khắc bằng đường rạch “Gaspard”. Một chi tiết đặc trưng của Berluti và được bảo vệ bằng khóa cài bằng thép không gỉ mạ đen vô cùng sang trọng và cao cấp.

Classic Fusion Berluti King Gold

Phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti King Gold chỉ được giới hạn với 250 chiếc. Chất liệu vỏ thay đổi thành King Gold độc quyền của Hublot. Mặt số được phủ bằng da màu thuốc lá. Dây đeo của đồng hồ được cắt từ da bê Venezia Scritto và mang dòng chữ lấy cảm hứng từ thư pháp thế kỷ 18, rất được Olga Berluti ngưỡng mộ. Mỗi chiếc đều được gắn một khóa triển khai màu đỏ-vàng. Bên trong cả hai chiếc đồng hồ này đều là bộ máy tự lên dây cót của Hublot HUB1100. Dự trữ năng lượng của nó là 42 giờ và vỏ có khả năng chống nước đến 50m.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti là sự lựa chọn độc đáo, mới lạ nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng tốt. Hiện tại, chúng đang có mặt tại cửa hàng Boss Luxury ở địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN. Bạn có thể đến trực tiếp để chiêm ngưỡng cũng như mua đồng hồ Hublot chính hãng tốt nhất.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc