Giới thiệu đồng hồ Tourbillon 5303R Minute Repeater của Patek Philippe

November 23, 2020

Triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe được tổ chức tại Singapore vào cuối tháng 9 năm 2019 là sự góp mặt của rất nhiều siêu phẩm đồng hồ đẳng cấp, xa xỉ của thương hiệu. Một trong những phiên bản đặc biệt của triển lãm chính là đồng hồ Patek Philippe Tourbillon 5303R Minute Repeater. Chúng được ví như một viên ngọc quý của đồng hồ Patek nói chúng và các siêu phẩm của buổi triển lãm nói riêng. 

Mặt số Openworked

Những ai có niềm đam mê với sự phức tạp của Haute Horology và thích được ngắm nhìn sự hoạt động của cơ chế này thì thiết kế mặt số Openworked là một sự lựa chọn vô cùng thú vị. Cơ chế hoạt động: chiếc búa sẽ gõ nhịp nhàng vào đường ray chiêng (vòng tròn thép) bao quanh phần rìa mặt số. Chúng ta có thể thấy ở hướng 10 giờ chính là góc nhìn của bộ điểm chuông. Sự tương phản giữa màu bạc lạnh của thép và những tấm cầu mạ rose-gold là yếu tố hoàn hảo giúp bạn có thể nhận ra đường ray chiến một cách dễ dàng. 

Mặt số của Tourbillon 5303R Minute Repeater thể hiện được một số kỹ thuật thủ công điêu luyện của thương hiệu Patek Philippe. Chúng là những chiếc đĩa được trang trí bằng Côtes de Genève cổ điển. Cùng với đó, các đường sóng lõm trên tấm chính và bề mặt satin trên chiếc búa. Ngoài ra, các góc cạnh trong bộ máy cũng được vát tỉ mỉ để mang lại một cái nhìn đẹp từ trực diện. 

Kim giờ và kim phút được thiết kế bằng vàng có hình chiếc lá. Bên ngoài chúng được phủ một lớp sơn đen cùng thiết kế kiểu skeleton đặc trưng. 

Vỏ đồng hồ chất liệu vàng hồng 18K

Kích thước vỏ đồng hồ Patek Philippe Tourbillon 5303R Minute Repeater 42cm giúp đồng hồ toát lên sự mạnh mẽ và nam tính. Gờ của vỏ đồng hồ khá rộng, được mãi dũa và đánh bóng một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Phần hông của vỏ máy và 4 vấu đều được làm rỗng và dát bằng bằng các tấm vàng white-gold chạm khắc hình dáng của lá cây xô thơm vô cùng đặc biệt. 

Bộ máy Calibre R 27 lên dây cót thủ công

Bộ máy Calibre R 27 là bộ máy lên dây cót thủ công được được trang bị trong rất nhiều sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phức tạp phải kể đến như: Ref. 5539, Ref. 3939 và Ref. 5538….

Bộ máy Calibre R 27 được trang bị lò xo cân bằng Breguet và cân bằng Gryomax được cấp bằng sáng chế của Patek. Chúng có khả năng hoạt động ở tốc độ 21.600vph. Mức dự trữ năng lượng của đồng hồ tối đa là 48 giờ.

Calibre R TO 27 PS được hoàn thiện với các chi tiết Haute Horlogerie. Các cạnh vát được đánh bóng rất đẹp mắt và ấn tượng. Bánh xe giây được chế tác bằng vàng cao cấp, các sọc tròn Geneva.

Đồng hồ Patek Philippe Tourbillon 5303R Minute Repeater sử dụng dây đeo được làm bằng chất liệu da cá sấu màu đen. Đặc biệt, chúng được khâu bằng tay vô cùng tỉ mỉ và kỳ công. Khóa gập được làm  bằng vàng hồng 18K cao cấp và giá trị. gia ban dong ho patek philippe chinh hang của Tourbillon 5303R Minute Repeater gần 15 tỉ VNĐ. Những ai được sở hữu chiếc đồng hồ đẳng cấp, xa xỉ này khẳng định vị thế và giá trị của mình. 

Không quá đáng khi nói đồng hồ Patek Philippe Tourbillon 5303R Minute Repeater là sản phẩm đỉnh cao và nổi bật nhất trong Triển lãm nghệ thuật Patek Philippe tại Singapore. Chúng sở hữu cả tính thẩm mỹ lẫn kỹ thuật chế tác đỉnh cao.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc