Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ

January 18, 2020

Xuất hiện từ rất lâu đời nhưng vẫn chưa thời khắc nào rời khỏi ngôi vương của lãnh địa đồng hồ, Rolex luôn được coi là ông hoàng của giới đồng hồ. Cùng tìm hiểu thêm về mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ và lý do tại sao giá trị của đồng hồ sản xuất từ hãng này lại đắt đỏ đến thế.

Đồng hồ Rolex Day-Date 40 là tên gọi của bộ sưu tập đồng hồ Rolex với giá trên 1 tỷ. Bộ sưu tập này của nhà Rolex có 3 màu, tạo nên bởi chất liệu khác biệt của chúng là chất liệu bạch kim 950, vàng trắng 18k và vàng Everose.

Mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ

Cả 3 thiết kế này đều có màu sắc bắt mắt và cực kỳ trang trọng. Thêm vào đó, bộ sưu tập này trước khi ra mắt được được giới mê đồng hồ săn đón bởi tính năng đếm giờ “không lệch một giây” của nó.

Dù được cấu thành với rất nhiều linh kiện tỉ mỉ để tạo nên độ chính xác, đồng hồ Rolex Day-Date 40 lại sở hữu kích thích khá nhỏ gọn với vòng đồng hồ chỉ vỏn vẹn 40mm.

Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex trên một tỷ có 3 lựa chọn về màu sắc và chất liệu

Mặt số của đồng hồ rolex trên 1 tỷ Day-Date 40 khá mỏng, áp dụng các hoạ tiết tối giản nhất cả thể để biểu thị số La Mã xem giờ. Phương pháp khắc laser cho ra chữ số sắc bén và đậm nét. Mặt số này này được Rolex tự hào công bố là độc quyền độc quyền cho bản phát hành này.

Thêm vào đó, bộ máy Carliber 3255 phát minh mới của phiên bản đồng hồ này cũng 2 lần vượt qua chứng nhận tính chính xác về đếm giờ của COSC.

Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ

Day-Date 40 có mặt số siêu mỏng với bộ đếm giờ cực xịn xò

Cả 3 mẫu trong bộ sưu tập này đều được làm bằng 18k vàng (có 3 lựa chọn về chất liệu là vàng nguyên, vàng hồng, bạch kim). Do đó giá thành của chúng cũng thuộc loại đẳng cấp cao với giá ra mắt 35.800 CHF (784 triệu) cho mẫu vàng hồng và vàng nguyên. Mẫu bạch kim hiện đang được bán với giá 59,600 CHF, tương đương 1,3 tỷ đồng.

Những lý do khiến đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ

Lý do đầu tiên khiến thương hiệu này có thể tự tin ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Rolex là bởi chất liệu của nó. Bên cạnh việc sử dụng các vật liệu tốt như vàng, kim cương, thép cao cấp, các linh kiện đồng hồ của Rolex đều là tự sản xuất. Ngay cả vàng để làm đồng hồ của xuất phát từ nhà máy riêng của Rolex. Họ có một quy trình sản xuất khép kín và bảo mật đến mức được đánh giá là an ninh hơn của kho lưu trữ vàng quốc gia.

Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex trên 1 tỷ

Day date 40 có giá 1,3 tỷ đồng

Tuy được xem là mẫu đồng hồ có giá trên trời, đồng hồ Rolex vẫn là một sản phẩm “đáng tiền” đối với các tay chơi đồng hồ hàng hiệu. Chỉ với 1 chiếc đồng hồ đơn giản và nhẹ nhàng, bạn có thể đem thần thái và khí thế làm choáng người đối diện dù đang ở bất cứ đám đông nào.

Để sở hữu những mẫu đồng hồ Rolex chất lượng và chính sách bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến BigHouse để được tư vấn tận tình nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc