Giới thiệu  siêu phẩm đồng hồ nữ Patek Philippe Twenty ~ 4

November 20, 2020

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với các phiên bản đồng hồ Patek Philippe mang dáng dấp thể thao, phong cách mạnh mẽ. Twenty ~ 4 ra đời như một sự đột phá mới mẻ của thương hiệu với chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho nữ giới. Chúng được ra đời trong vào năm 1999 và trở thành bộ sưu tập dành riêng cho phụ nữ đầu tiên của thương hiệu. Cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ nữ vô cùng thanh lịch với bài viết dưới đây.

Hình dạng của đồng hồ Patek Philippe Twenty ~ 4 là hình khối, “manchette”, hoặc hình vòng, với vỏ hình chữ nhật khum. Chúng thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp, hoàn hảo và phù hợp với bất cứ người phụ nữ nào. Điều đặc biệt hơn chính là dòng đồng hồ này được cung cấp hoàn toàn bằng thạch anh. Trong 20 năm trở lại, Patek Philippe Twenty ~ 4 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường lúc bấy giờ.

Patek Philippe Twenty ~ 4 tham chiếu 4910 / 1200A-001 với mặt số màu xanh lam

Cùng với thị hiếu ngày càng phát triển và sự hiểu biết ngày càng tăng về những gì khách hàng nữ yêu thích đối với một chiếc đồng hồ đẹp, Patek Philippe đã không ngừng cải thiện và nâng cấp để tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của mình. Phhieen bản cải thiện đầu tiên của Twenty ~ 4 chình là vào năm 2018. Không chỉ thiết kế, vẻ bề ngoài của Twenty ~ 4 được thay đổi, Patek Philippe lần đầu tiên trang bị bộ máy tự động 324 S C.

Patek Philippe Twenty ~ 4 tham chiếu 4910 / 1200A-001 với mặt số màu xanh lam và các chữ số Arabin lấp lánh bên cạnh số tham chiếu năm 1999 4910 / 10A-011 với các chữ số La Mã đặc và chỉ số kim cương

Những thay đổi đối về mặt số của đồng hồ Patek Philippe Twenty ~ 4 đã  gây được ấn tượng rất đặc biệt với người hâm mộ. Mặt số được cung cấp bằng màu xám ánh nắng phân cấp hoặc màu xanh lam. Các chữ số La Mã đã biến mất, được thay thế bằng các chữ số Ả Rập và dùi cui bằng vàng trắng, cùng với kim đồng hồ có một lợp dạ quang. 

Vỏ của đồng hồ có kích thước 25,1mm x 30mm rất phù hợp với cổ tay của các quý bà. Phong cách Deco của đồng hồ vô cùng thanh lịch và quý phái. Chúng ôm sát vào cổ tay mang đến sự thoải mái, dễ dịu và thuận tiện trong suốt quá trình bạn sử dụng chiếc đồng hồ.  

Patek Philippe Twenty ~ 4 tham chiếu 4910 / 1200A-001 với mặt trời màu xanh lam và tham chiếu 4910 / 1200A-010 với mặt số màu xám sunburst

Dây đeo đồng hồ patek philippe được thiết kế rất bắt mắt với các mắt xích được đánh bóng kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Vòng bezel được nhấn mạnh bởi hai hàng kim cương cắt hoàn mỹ Top Wesselton bao gồm khoảng 36 viên. Điều này càng làm tăng thêm giá trị cũng như sự xa xỉ cho chiếc đồng hồ của phái đẹp. Ngoài ra, chúng cũng đóng vai trò tạo khung mặt số một cách gọn gàng.

Bộ chuyển động thạch anh E15 của chính Patek Philippe được trang bị trong Twenty ~ 4. Chúng cung cấp năng lượng cho đồng hồ thép phiên bản mới, thay thế các  sản phẩm trước đây bằng các chữ số La Mã.

Đồng hồ không còn là phụ kiện đặc biệt của đấng mày râu. Chúng còn trở thành phụ kiện tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái của nữ giới. Đồng hồ Patek Philippe Twenty ~ 4 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách quý phái, thành đạt. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với siêu phẩm tuyệt vời này!

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ patek philippe chính hãng

Ý kiến bạn đọc