GÓC GIẢI ĐÁP: Có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không?

June 15, 2021

Golf là một trong những mô thể thao rất sang trọng và xa xỉ dành cho những người có tiền. Những bộ quần áo thể thao, quần short, áo phông, hoặc quần dài áo sơ mi và những đôi giày thể thao phù hợp với việc chơi Golf. Nếu kết hợp những trang phục ấy với một chiếc đồng hồ hàng sang thì không có gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không? Đây lại chính là một trong những thắc mắc lớn của nhiều người chơi Golf. Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc này với bài viết dưới đây.

Bạn sẽ gặp phải vấn đề gì nếu đeo đồng hồ khi chơi Golf?

Con người ta đều muốn mình có những cảm giác thoải mái nhất khi chơi thể thao. Chơi Golf cũng vậy, để cú đánh được chính xác nhất, bạn không nên để bất cứ điều gì gây cản trở, đặc biệt là lực ở tay. Nếu đeo đồng hồ trên tay khi đánh Golf, rất có thể bạn sẽ có cảm giác vướng víu, khó chịu. Cú đánh khó thể nào mà chính xác được. Tiếng đồng hồ di chuyển trên cổ tay của bạn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến người cùng chơi.

Hơn nữa, khi chơi Golf, người chơi sẽ phải sử dụng một lực rất lớn ở cả 2 tay. Điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ trên tay của bạn cũng phải chịu một lực tác động tương tự. Các bộ phận trong đồng hồ, đặc biệt là bộ máy sẽ bị sốc, sự liên kết của các bộ phận sẽ bị lỏng lẻo. Đồng hồ của bạn sẽ bị ảnh hưởng về tuổi thọ và chất lượng. Nếu bị chịu lực tác động mạnh như vậy trong một thời gian dài, đồng hồ sẽ bị hỏng, không sử dụng được nữa.

Có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không?

Với những vấn đề gặp phải, bạn có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, điều này còn phải căn cứ vào đó là sản phẩm đồng hồ nào. 

Nếu đồng hồ của bạn là những chiếc đồng hồ bình thường, lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng chúng khi chơi Golf. Ngoài ra, bạn cũng đừng bao giờ đeo đồng đồng có dây da khi chơi Golf. Chúng sẽ rất nhanh hỏng, hơn nữa lại để lại một mùi mồ hôi vô cùng khó chịu. Hầu hết những tay Golf chuyên nghiệp, họ thường không đeo đồng hồ khi chơi game. 

Tuy vậy, không phải không có trường hợp nào đeo đồng hồ khi chơi Golf. Chúng ta đã từng thấy hình ảnh của Phil Mickelson với chiếc đồng hồ Rolex Cellini khi chơi game. Hoặc Bubba Watson cũng có trên tay chiếc đồng hồ Richard Mille khi đang đánh Golf.

Nếu muốn đeo đồng hồ khi chơi Golf, bạn cần phải lựa chọn những chiếc đồng hồ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Hoặc những sản phẩm đồng hồ được thiết kế kiểu thể thao. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ đó thường có giá trị rất lớn và không phải ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu được.

Trong trường hợp bạn không có điều kiện sở hữu những chiếc đồng hồ thể thao, giá trị lớn bạn có thể ưu tiên sử dụng những chiếc đồng hồ chạy bằng pin. Chúng vừa nhẹ, vừa bền và chịu được lực tác động. Thế nhưng, bạn vẫn không thể tránh khỏi việc lỏng lẻo, xô đẩy của các bộ phận bên trong đồng hồ.

Có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không? Có! Nếu bạn biết cách giữ gìn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. Hãy liên hệ đến số hotline 0889.606.060 của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

>>>XEM THÊM: Cận cảnh bộ máy Rolex 3135 – huyền thoại của thương hiệu Rolex

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc