Hai phong cách phù hợp với đồng hồ Hublot dây da lộn, bạn đã biết chưa?

December 24, 2019

Có một sự thật rằng, dây da lộn trang trọng hơn dây kim loại. Và nó được biết đến là để dành cho những quý ông. Những quý ông thanh lịch và có gu thời trang nhất định. Nhưng đeo đồng hồ Hublot dây da lộn nên kết hợp với phong cách nào thì không phải ai cũng biết. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Phong cách công sở

Công sở là môi trường làm việc nghiêm chỉnh, chỉn chu đòi hỏi con người cần có một phong cách trang trọng. Và một bộ suit kết hợp cùng với đồng hồ da Hublot thì không còn gì thích hợp hơn. 

Hãy tận dụng vẻ trang trọng của đồng hồ Hublot dây da lộn bằng cách kết hợp nó cùng những bộ suit có tông màu sáng. Hay đơn giản chỉ là những chiếc áo sơ mi nghiêm chỉnh. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả rõ rệt ngay thôi. 

 Đồng hồ hublot da lộn

Đồng hồ hublot da lộn

Sự cảm nhận đó bạn sẽ nhận ra bằng cách người khác nhìn mình với ánh mắt thiện cảm hơn nhiều đó.

Lưu ý khi kết hợp với suit

 Biết rằng, đồng hồ dây da lộn rất phù hợp với những trang phục văn phòng lịch sự, điềm đạm. Nhưng không phải ai cũng biết cách mặc thế nào cho thích hợp, có 4 nguyên tắc các bạn cần chú ý:

Nguyên tắc 1: Đồng hồ chỉ được lộ ra khi bạn co tay. Điều này đồng nghĩa, tay duỗi thẳng thì áo sơ mi của bạn che 85% hoặc chỉ lộ khi cần thiết. Đồng hồ mỏng tượng trưng cho văn minh và lịch thiệp, không thích ồn ào.

Nguyên tắc 2: Đồng hồ luôn luôn ở bên dưới ống tay áo.

Nguyên tắc 3: Đồng hồ cần mỏng vừa phải để cổ tay áo có thể trượt dễ dàng.

Nguyên tắc 4:  Đeo đồng hồ làm sao đừng để quá chật hoặc quá lỏng. Vừa vặn với cổ tay.

Đồng hồ Hublot dây da lộn cho trang phục bụi bặm

Dây da lộn không những phù hợp với kiểu thanh lịch, trang trọng, mà còn phù hợp với kiểu bụi bặm đường phố. Những gam màu trầm luôn có sức hút mạnh mẽ bởi nó mang đến một nét lạnh lùng, hấp dẫn. 

Nguyên tắc sử dụng đồng hồ Hublot geneve dây da lộn với style bụi bặm là đừng diện nguyên “cây đen”. Bởi làm như vậy, phụ kiện là đồng hồ của bạn không được tạo điểm nhấn. Ví dụ, khi bạn diện một chiếc áo sơ mi đen thì có thể diện một chiếc dây lộn màu trắng – rất tinh tế.

Khi kết hợp như vậy, người đàn ông sẽ tỏa ra phong thái trưởng thành, trầm lắng. Trên thực tế  cũng có thể nhận ra, gam màu trầm mang đến cho con người cảm giác an toàn. 

Nếu bạn chăm chút cho bản thân, cũng là xây dựng hình ảnh cá nhân đó.

 đồng hồ hublot da lộn

Phong cách bụi bặm đầy cá tính

Lưu ý

Một điều nhắc nhiều lần rồi những có thể các bạn vẫn quên đó là, hãy đảm bảo quần áo – đồng hồ phù hợp về màu sắc. Có nghĩa là khi kết hợp đồ, bạn nên nghĩ đến chọn quần áo màu gì? thắt lưng (nếu có), giày màu gì? cuối cùng bạn sẽ chọn đồng hồ màu gì nhé.

Các phụ kiện đi kèm nên thống nhất về màu sắc hoặc có sự tương đồng. Ví dụ giày màu nâu, thắt lưng màu nâu, theo đó đồng hồ dây da lộn màu nâu.

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 2 phong cách phù hợp với đồng hồ Hublot dây da lộn rồi. Đó là phong cách lịch lãm, dành cho những người công sở, hai là phong cách bụi bặm. Hãy chọn cho mình những phong cách phù hợp với cá tính của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công trong công cuộc đi tìm cái riêng.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc