Hublot biến bộ máy MECA – 10 thành chiếc đồng hồ để bàn giá trị khủng

January 15, 2021

Hublot luôn khiến người hâm mộ trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với những sản phẩm cực độc đáo và mới mẻ. Một lần nữa, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới này khiến khách hàng phát “sốt”. Khi họ biến một chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng bộ máy MECA – 10 thành một chết đồng hồ để bàn. Đó là một phiên bản giới hạn, được bán với giá $50.000. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chiếc đồng hồ đặc biệt này. 

Biến bộ máy MECA – 10 thành chiếc đồng hồ để bàn đặc biệt

Bộ máy MEca – 10 được cho ra đời vào năm 2016 là một trong những bộ máy mang tính biểu tượng nhất của đồng hồ Hublot chính hãng trong bốn năm qua. Bộ chuyển động thủ công  này lấy cảm hứng từ hệ thống xây dựng Meccano được ca ngợi hết lời bởi khách hàng.  Sở dĩ như vậy, vì chúng đã mô phỏng lại cơ chế thủ công mang đến độ chính xác cao và hiệu quả làm việc tốt. 

Sau đó, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ – Hublot đã sử dụng bộ máy MECA – 10 thay thế nó thành một chiếc đồng hồ để bàn độc đáo. Đồng hồ để bàn thường có kỹ thuật cao và phức tạp hơ nhiều so với những sản phẩm đồng hồ thông thường. 

Đồng hồ để bàn Hublot MECA – 10 mới là một nỗ lực rất nhiều. Chúng phải trải qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu. Đồng thời, chúng cũng cần phải có một dây chuyền sản xuất hiện đại với những kỹ thuật cao. 

Đồng hồ để bàn được cải thiện từ bộ máy MECA – 10 sở hữu kích thước siêu lớn. Chúng lớn gấp bốn lần so với kích thước của đồng hồ đeo tay. Kích thước của chúng là 7,7 inch x 7,1 inch. Mặc dù sở hữu kích thước lớn, những chiếc đồng hồ để bàn này có tình thẩm mỹ cao, sở hữu thiết kế bên ngoài vô cùng đẹp mắt.  

Thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật

Vỏ của ồng hồ để bàn MECA-10 có hai phiên bản khác nhau. Một với các góc lấy cảm hứng từ Meccano. Chúng được làm bằng chất liệu thép hoàn thiện và  sa tanh đánh bóng. Còn phiên bản còn lại được phủ PVD đen. Các cầu và bánh răng hỗ trợ cũng được phủ đen ấn tượng.

Giống như đồng hồ đeo tay, phiên bản đồng hồ để bàn cũng có một mặt số có khung xương cao. Chúng cho phép bạn có thể nhìn thấy toàn bộ chuyển động thủ công đẹp mắt bên trong. 

Đồng hồ để bàn có khả năng dự trữ năng lượng đáng kể lên đến 10 ngày. Chúng được biểu thị thông qua màn hình hiển thị ở vị trí 6 giờ. Để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này, Hublot đã hợp tác với nhà sản xuất L’Épée có trụ sở tại Jura. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng về chuyên môn chế tạo đồng hồ. Nhờ sự hợp tác này, Hublot đã tái tạo thành công các tính năng độc đáo và ưu việt của bộ máy MECA – 10 trên quy mô lớn. Từ đó, họ mang đến cho thị trường đồng hồ hàng hiệu trên thế giới. 

Chiếc đồng hồ để bàn từ bộ máy MECA – 10 của Hublot rất được lòng những dân “chơi” đồng hồ. Chúng được bán với mức giá khủng lên đến $55.500. Bạn có thể mua đồng hồ Hublot chất lượng cao, bạn có thể ghé thăm cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM: >>> Đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc