Hublot Big Bang Sang Bleu – Chiếc đồng hồ có hình xăm 3 chiều 

December 11, 2020

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu. Điều khiến mọi người thích thú ở chiếc đồng hồ này chính là mặt hình học trên mặt số đồng hồ. Chúng được tạo ra bởi nghệ sĩ xăm Maxime Plescia-Büchi. Anh ấy đã tạo ra hình học của mình theo ba chiều, giữa độ nổi và chiều sâu, và mỗi chi tiết được ký hiệu bằng một nét chính. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây. 

Hình xăm 3D – đỉnh cao của hình học ở mặt số

 

Hublot Big Bang Sang Bleu là chiếc đồng hồ đầu tiên được sinh ra từ sự hợp tác giữa Hublot và tạp chí thiết kế do Pleschia – Büschi thành lập có tên là Sang Blue. Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng và hút tầm mắt ngay khi nhìn vào mặt số của chúng ngay lần đầu tiên gặp mặt. Các hình lục giác, hình thoi và hình tam giác với dạng tròn trong ba chiều…xếp chồng lên nhau tạo thành những hình vô cùng đặc biệt, tựa như những bông hoa trên mặt số. Điều này còn tạo cảm giác mới mẻ, có chiều sâu cho khách hàng mỗi khi chiêm ngưỡng. 

Bên cạnh đó, Hublot cũng trang bị thêm cho Big Bang Sang Bleu chức năng chronograph củng cố cách thông báo thời gian nguyên bản. Nhờ đó, mặc dù sở hữu thiết kế mặt số đẹp và độc đáo, nhưng không làm thay đổi khả năng đọc của chúng.

Vỏ đồng hồ có kích thước 45mm phù hợp với kích thước của hầu hết cổ tay nam giới. Khi bạn sở hữu đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu trên tay, bạn sẽ khẳng định được sự mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp. Big Bang Sang Bleu được Hublot chế tác với 2 màu titan trắng và vàng hồng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Vỏ đồng hồ có những đường gờ hình lục giác đặc trưng. Chúng càng khẳng định được sự mạnh mẽ và nam tính của chiếc đồng hồ đẳng cấp. 

Bộ máy UNICO Calibre HUB1240

Ẩn sâu sau lớp vỏ có thiết kế đặc biệt với hình xăm 3 chiều chính là bộ máy chất lượng cao UNICO Calibre HUB1240. Đây là một bộ máy chronograph tự động được sản xuất có thể được xem qua mặt số khung xương và mặt sau mở. Điều này càng tạo được cảm giác thích thú cho người sử dụng. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu là sản phẩm giới hạn của Hublot bao gồm 2 phiên bản là Titanium White và King Gold White. Phiên bản Titanium White được giới hạn chỉ với 200 chiếc, còn phiên bản King Gold White được giới hạn chỉ 100 chiếc.

Đồng hồ hublot vẫn không khiến khách hàng thất vọng bởi thiết kế đặc biệt và độc đáo của chúng. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến siêu phẩm Hublot Big Bang Sang Bleu với “hình xăm 3 chiều” trên mặt số. Chúng sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của những ai đam mê.

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng

Ý kiến bạn đọc