Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono – Chiếc đồng hồ của Fifa World Cup

May 5, 2021

Trong mỗi giải đấu bóng đá, thời gian đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết, hơn thế nữa còn là giải đấu lớn nhất thế giới – Fifa World Cup. Hublot là thương hiệu đồng hồ may mắn được lựa chọn làm thương hiệu đồng hồ sử dụng trong giải đấu đó. Và từ đó, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono ra đời. Chúng trở thành chiếc đồng hồ chính thức của Fifa World Cup 2014. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về siêu phẩm đặc biệt này. 

Đồng hồ mang tính biểu tượng và đặc trưng của đồng hồ bấm giờ

Chiếc đồng hồ mới nhất trong khối Big Bang được đánh giá là mang tính biểu tượng cao. Sẽ không có phiên bản đồng hồ nào phù hợp và hoàn hảo hơn Unico Bi-Retrograde Chrono cho một giải đấu bóng đá lớn như Fifa World Cup.

Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động ngược dòng hai chiều. Đây là phiên bản đầu tiên của Hublot sử dụng kiểu bộ chuyển động này. Tính năng chronograph trung tâm cho “tính giờ bóng đá”. 

Kim giây và kim phút có màu xanh lá cây và màu vàng. Chúng quét từ vị trí 10 đến 2 giờ. Điều đặc biệt là khi đạt đến 60, cả hai kim quay về 0 ngay lập tức. Thêm vào nữa, là đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA World Cup 2014, Hublot đã đảm bảo rằng màu sắc mặt số trên “tiếng nổ bóng đá” phù hợp với màu quốc gia của nước chủ nhà, Brazil.

Thiết kế sang trọng, bộ máy Unico bấm giờ chất lượng cao

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono có sẵn trong hai phiên bản. Một phiên bản vàng 18kt King, phiên bản còn lại được làm bằng chất liệu gốm đen. Khung của đồng hồ được làm bằng sợi carbon.  Vỏ đồng hồ mang nét đặc trưng của “Big Bang Unico”. Chúng có kích thước 45,5 mm, sẽ khiến cổ tay của bạn trở nên nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết.

Bộ máy UNICO độc đáo của nó đóng vai trò là cơ sở cho bộ máy HUB1260. Chúng được tạo thành từ 385 thành phần và chi tiết khác nhau. 6 ốc vít hình chữ H nổi tiếng và đặc trưng của Hublot giúp giữ chặt khung bezel của đồng hồ. Núm vặn xuống bằng cao su đúc cũng được trang trí ở phần cuối bằng chữ “H” nổi tiếng từ ốc vít Hublot và hai nút ấn.

Đồng hồ sử dụng loại dây đeo được làm bằng chất liệu cao su. Chúng được thiết lập với hệ thống dây đeo “thay đổi nhanh” hoặc “một lần nhấp” của Hublot. Nhờ đó, việc sử dụng và điều chỉnh đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay trở nên dễ dàng hơn. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono là phiên bản đồng hồ giới hạn của Hublot. Chúng bao gồm 100 chiếc đồng hồ phiên bản King Gold và 200 chiếc cho phiên bản bằng gốm đen. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đựng trong một hộp trưng bày đặc biệt có chữ ký của Pele, cũng như áo đấu của đội tuyển Brazil. Rõ ràng, Hublot đã theo kịp truyền thống kể từ khi công bố chiếc đồng hồ của người chiến thắng FIFA World Cup cuối cùng .

Hublot vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới với những siêu phẩm mang tính biểu tượng cao. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono không chỉ là chiếc đồng hồ chính thức của Fiffa World Cup, mà chúng còn là niềm mơ ước được sở hữu của rất nhiều người. Để chiêm ngưỡng siêu phẩm cỗ máy thời gian này, bạn có thể tham khảo thêm tại showroom của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Hublot cơ có đáng mua như thế?

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc